vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Ủy viên ban chấp hành đảng ủy xã ở Quảng Ngãi sàm sỡ du khách tắm biển

Cập nhật lúc 27-08-2015 16:07:57 (GMT+1)
Nguồn ảnh: Internet

Nhóm nữ du khách mặc bikini tắm biển, ủy viên ban chấp hành đảng ủy xã An Bình, huyện Lý Sơn, (Quảng Ngãi) lại gần, lặn xuống biển và có hành vi sàm sỡ các nữ du khách này trước sự chứng kiến của bí thư xã

Ngày 26-8, UBND xã An Bình (huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi) cho biết đã tiến hành họp, xem xét hình thức kiểm điểm, kỷ luật ông Nguyễn Thanh Tùng (ủy viên ban chấp hành đảng ủy xã An Bình) vì có hành vi sàm sỡ một số nữ du khách tắm biển tại An Bình.

Ông Phan Văn Lâm, phó bí thư Đảng ủy xã An Bình cho biết khi tiếp nhận thông tin từ các nữ du khách, đảng ủy đã kỷ luật cảnh cáo ông Tùng. Trong tuần này, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Lý Sơn tiếp tục họp xem xét kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Tùng.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào cuối tháng 7, trong lúc nhóm nữ du khách mặc bikini tắm biển, ông Tùng đang tắm biển gần đó cùng bí thư xã lập tức tiến lại gần, lặn xuống biển và có hành vi sàm sỡ các nữ du khách này. Sau đó, các nữ du khách đã tố giác hành vi của ông Tùng với cơ quan chức năng huyện Lý Sơn

Vụ việc sau đó đã gây xôn xao dự luận, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của huyện đảo Lý Sơn thân thiện và hiếu khách.

Trao đổi với báo chí, ông Phan Văn Lâm, Phó bí thư Đảng ủy xã An Bình, cho biết : “Chúng tôi đã kỷ luật cảnh cáo ông Tùng  vì lặn biển sàm sỡ một số nữ du khách gây dư luận không tốt. Tuần này, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lý Sơn tiếp tục họp, xem xét kỷ luật về mặt Đảng đối với ông này”.

Trong khi đó bà Phạm Thị Hương, phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết đã nghe thông tin cán bộ xã An Bình sàm sỡ nữ du khách và đã xác minh sự việc.

“Qua xác minh, thực tế, ông Tùng trong lúc lặn biển đã vô ý chạm vào các cô gái, hành vi chưa đến mức nghiêm trọng như tin đồn đang lan truyền (?). Tuy nhiên vụ việc cũng đã  gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của đảo Lý Sơn trong du khách” – bà Hương nói.

Nguồn: Tuổi Trẻ

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: