vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Tin về blogger Điếu Cày tuyệt thực sang ngày thứ 32

Cập nhật lúc 24-07-2013 19:35:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Tin nóng : Đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An thờ ơ, vô cảm trước tình hình sức khỏe đang nguy kịch của Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải

Suốt ngày hôm qua 23/7/2013, bà Dương Thị Tân và con trai là anh Nguyễn Trí Dũng đã túc trực tại trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An để yêu cầu làm rõ trách nhiệm của giám thị trại giam sô 6 Bô Công An ở huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An đã không chuyển đơn kiến nghị của blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải gửi Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An tô cáo giám thị trại giam sô 6 bắt ông phải ký tên vào bản nhận tội nhưng ông không ký dẫn đến việc ông Nguyễn Vưn Hải tuyệt tực đã sang ngày thứ 32.

Đại diện phòng 4 Viện kiểm sát tỉnh Nghệ An trả lời bà Dương Thị Tân một cách thờ ở, vô cảm. Họ nói đã gọi điện lên trại giam yêu cầu chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Hải để họ xem xét. Khi nhận được đơn họ mơi điều xe đên trại giam để tìm hiểu tình hình.

Sáng hôm nay 24/7, bà Dương Thị Tân và con trai lại đến Viện Kiểm sát nhân dân Nghệ An để chờ đợi sự giải quyêt. Lúc này là 13giờ 24/7, mọi việc vẫn chìm sâu trong im lặng khi blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải tuyệt thực đã sang ngày thứ 32 trong tình trạng sức khỏe rất nguy kịch.

Nguồn: radio chân trời.

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: