vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Thêm 2 thí sinh hoa hậu Việt bị gạ gẫm "đi khách" giá nghìn đô

Cập nhật lúc 13-05-2018 13:17:56 (GMT+1)
Ngân 98, Hương Tràm, Lệ Nam... từng nhận được tin nhắn gạ "đi khách" khiếm nhã

Thời gian gần đây, nhiều người đẹp kể chuyện bị gạ gẫm tiếp khách giá cao.

Nhiều người đẹp trong làng giải trí gần đây tiết lộ bị gạ gẫm "đi khách" giá cao. Trong đó, cô gái dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tên Lê.N (không tiết lộ danh tính) cũng nhận được loại tin nhắn khiếm nhã như vậy.

Cô chia sẻ: "Lúc tôi thi Hoa hậu Hoàn vũ VN, chị đó có nhắn một lần rồi và gần đây lại nhắn nữa. Tôi trả lời một tin từ chối và không trả lời nữa nhưng lần sau chị ấy đổi Facebook khác nhắn. Khi tôi kể cho mọi người ở Hoa hậu Hoàn vũ, hầu như ai cũng nhận được tin nhắn đó. Họ thường tìm những gương mặt đi thi sắc đẹp. Tôi rất tức giận và cảm thấy bị hạ thấp. Thiết nghĩ vì những người như vậy mà làm ảnh hưởng rất lớn đến nghề mẫu nói riêng và showbiz nói chung." 

Bản thân người đẹp cảm thấy phiền phức, khó chịu với những tin nhắn gạ gẫm, dù không bị đe dọa gì. Lê.N thẳng thừng từ chối và không đôi co với người môi giới kia vì cô nghĩ cách bảo vệ mình tốt nhất là không tiếp xúc với họ. "Sẽ không có chuyện gì nếu mình không muốn và không làm. Nghề nào cũng có cái khó nhưng chủ yếu là ở chính mình. Dù ra giá 20.000 đô-la, tôi cũng không chấp nhận", người đẹp chia sẻ.

Theo Lê.N, chuyện gạ gẫm này vẫn đang tồn tại như một góc khuất xấu xí của làng giải trí. Tuy nhiên, cô không nghĩ bản thân bắt buộc phải đối mặt với nó. Cô giải thích: "Đối với tôi, nó chẳng phải là trở ngại. Tôi theo ngành giải trí vì đam mê chứ không phải vì tiền và được trở nên giàu có. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN, tôi nhớ mãi câu nói của một vị giám khảo - Hoa hậu là một danh hiệu, còn người mẫu là một nghề. Câu nói này đã đi sâu vào lòng tôi. Tôi quyết định vẫn theo nghề mẫu và tiếp tục cọ xát ở nhiều cuộc thi, nhưng không phải Hoa hậu Việt Nam tới đây."

 

Tin nhắn ra giá của người môi giới và người đẹp Việt 

Ngoài người đẹp trên, một thí sinh khác dự thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, tên Võ.N.L cũng nhận được lời mời mọc tiếp khách tương tự. Người môi giới ra giá ban đầu là 5.200 đô-la, sau đó nâng lên 20.000 đô-la. Người đẹp Võ.N.L từ chối nhiều lần nhưng vẫn bị làm phiền. 

Võ.N.L cho hay: "Chị kia nhắn tin qua Facebook rồi qua Zalo, ban đầu nói giới thiệu show cho tôi, hỏi tôi có làm không. Nhưng tôi thấy giá cao quá trời nên đã nghi rồi. Tôi hỏi kỹ lại thì hiểu ra vấn đề. Tôi biết họ cũng chỉ vì kiếm cơm nên từ chối một cách lịch sự. Đây là lần đầu tiên tôi gặp trường hợp như vậy. Trong showbiz, những chuyện thế này khó tránh khỏi, chỉ mong tôi và tất cả bạn bè của tôi có đủ bản lĩnh và lập trường để vượt qua những cám dỗ."

Đây không phải 2 trường hợp hiếm hoi trong làng giải trí tiết lộ bị người môi giới nhắn tin mời chào "đi khách". Cựu mẫu Phương Mai, người mẫu Hà Kino, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hiền, hot girl Ngân 98, ca sĩ Pha Lê, Hương Tràm, Hải Băng, Nguyễn Thị Lệ Nam... cũng từng chia sẻ chuyện bị dụ tiếp khách giá cao. 

Nguồn: Anh Đào/ Danviet.vn

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: