vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Sóc Trăng: Cán bộ địa chính bị lộ nhiều clip sex với kế toán trường học

Cập nhật lúc 24-09-2016 09:03:54 (GMT+1)
Ảnh nóng của ông V. được cắt từ clip sex

Đạo đức của Đảng viên ngày càng đi xuống! Ngày 23.9, ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết đã chỉ đạo thành lập tổ xác minh, làm rõ vụ ông N.V.V (41 tuổi, Phó giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất H.Kế Sách) bị lộ nhiều clip sex, gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Theo ông Phương, tuy ông V. là Phó giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất H.Kế Sách nhưng trực thuộc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất của tỉnh, do Sở TN-MT tỉnh Sóc Trăng quản lý; về mặt Đảng thì huyện ủy quản lý.

Khoảng 3 tuần qua, dư luận dậy sóng khi xuất hiện nhiều clip quay cận cảnh ân ái giữa ông V. với người tình trẻ tuổi. Trước vụ việc trên, ông Lê Văn Uốl, Bí thư Huyện ủy Kế Sách, đã chỉ đạo các cơ quan chức năng sớm xác minh, làm rõ để tránh dư luận không tốt ở địa phương.

Theo nhiều cán bộ xác nhận, các clip sex đang lan truyền chóng mặt ở H.Kế Sách chính là ông V. với người tình không mảnh vải che thân, đang ân ái trong một khách sạn. Còn người phụ nữ trong clip là kế toán của một trường học ở xã Xuân Hòa, H.Kế Sách, đã có chồng con.

Ông V. quê ở xã Nhơn Mỹ, H.Kế Sách đã có vợ con nhưng lại có tình cảm với nữ kế toán này nên hai người hẹn nhau ra TP.Sóc Trăng thuê khách sạn để ân ái và quay clip làm “kỷ niệm”. Tuy nhiên, không rõ nguyên do gì mà hàng loạt clip đã bị lộ ra ngoài.

“Theo bản tường trình của ông V. gởi Chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường H.Kế Sách – nơi ông sinh hoạt Đảng và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, ông đã thừa nhận vi phạm đạo đức, lối sống. Ông V. cũng xác định mình là nhân vật nam trong các clip sex quan hệ tình dục với nữ kế toán trường học. Vụ việc xảy ra tại một khách sạn ở TP.Sóc Trăng trong tháng 8. Từ những sai phạm trên, ông V tự phong hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng", ông Vỹ cho biết.

Theo ông Vỹ, sau khi có kết quả xác minh, Chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường H.Kế Sách đã tiến hành kiểm điểm đảng viên sai phạm đối với ông V. Chi bộ đã biểu quyết thống nhất theo hình thức kỷ luật đảng theo tự phong của ông V. là cảnh cáo. Hồ sơ vụ việc đã được Chi bộ phòng chuyển đến Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách để nơi đây xem xét, có hình thức kỷ luật ông V. theo thẩm quyền.

Ông Vỹ cho biết thêm, trong 2 ngày qua ông V. làm đơn xin nghỉ phép ở nhà vì có con bệnh. Nhận xét về đạo đức, lối sống của ông V, trong quá trình công tác ở cơ sở, ông Vỹ cho rằng, ông V. tính tình hiền lành, thường uống rượu bia nhưng có chừng mực, nhiều năm qua chưa từng để xảy ra sai phạm trong công tác. Ông V. đã có vợ con, gia đình hạnh phúc. Do đó, gần đây dư luận xôn xao việc ông V. bị lộ nhiều clip nóng làm cho cán bộ ở H.Kế Sách ai ai cũng bất ngờ.

Nguồn: Trần Thanh Phong/Thanhnien

 

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: