vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Phạt người đăng clip 'lấy nước rửa chân pha trà cho khách' 7,5 triệu

Cập nhật lúc 25-07-2017 01:07:21 (GMT+1)
Hình ảnh người phụ nữ rửa chân trong xô nước: Ảnh cắt từ clip

Cơ quan chức năng phạt người đăng clip "lấy nước rửa chân pha trà cho khách" 7,5 triệu đồng về hành vi đưa lên mạng xã hội thông tin sai sự thật, xúc phạm nhân phẩm người khác.

Chiều 24/7, bà Trịnh Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cho biết, UBND quận đã ra quyết định xử phạt người quay và tung clip cô gái lấy nước rửa chân pha trà cho khách lên mạng xã hội.

Người quay và tung clip lên mạng xã hội được xác định là A.Đ.A. Thanh niên này làm việc tại salon tóc gần ngay quán trà đá.  

Trước đó, ngày 12/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ cho chân vào xô nước rửa sau đó múc ra pha trà đá ở một quán trà đá ven đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ quan chức năng làm rõ quán trà đá trên là của bà Phạm Thị Lại. Tuy nhiên, bà Lại không hề hay biết người quay và đăng clip. Khi clip được phát tán đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Cơ quan Công an phường Quan Hoa đã yêu cầu dẹp bỏ quán trà đá đồng thời mời những người có liên quan lên trụ sở làm việc. A.Đ.A. đã gặp mặt xin lỗi bà Lại về những gì đã xảy ra.

Nguồn: Nhị Tiến/ Vietnamnet.vn

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: