vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Người Trung Quốc tổ chức đánh bạc ở Nha Trang: Không lạ

Cập nhật lúc 30-10-2018 06:40:31 (GMT+1)
Tang vật vụ đánh bạc (Ảnh NLĐ)

Trưởng công an TP Nha Trang cho biết nhóm du khách người Trung Quốc sang Nha Trang đánh bạc thủ đoạn không đặc biệt.

Trước đó vào khuya 27/10, Công an TP Nha Trang đã bất ngờ ập vào căn nhà 3 tầng ở đường Hùng Vương, phường Lộc Thọ (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) và bắt quả tang gần chục người (quốc tịch Trung Quốc) đang đánh mạt chược tại các phòng tầng 1 và 2.

Sới bạc này được xác định do một người Trung Quốc có tên Zeng Jun (36 tuổi) tổ chức.

Zeng Jun, người Trung Quốc bị bắt quả tang hành vi tổ chức đánh bạc (Ảnh NLĐ)

Chiều 29/10, chia sẻ với PV, ông Nguyễn Hồng Kỳ -Trưởng công an TP Nha Trang, Khánh Hòa cho biết: "Công an thành phố mới bắt được 1 nhóm du khách đánh bạc do Zeng Jun tổ chức,  trước đó lực lượng chức năng cũng từng phát hiện và xử lý một vụ tương tự nên vụ việc này không phải là vụ việc cá biệt.

Trong vụ việc lần này, các du khách người Trung Quốc họ đánh mạt chượt với nhau. Số tiền lực lượng chức năng thu được là hơn 60 triệu tính cả tiền trong túi của nhóm người trên.

Thủ đoạn của nhóm du khách trên không có gì đặc biệt, họ cũng thuê nhà rồi tự đánh với nhau. Nhóm này thì chỉ toàn người Trung Quốc tham gia đánh bài với nhau không có người Việt, khi bị công an bắt nhóm này cũng khai nhận đàng hoàng.

Thực ra họ là nhóm người sang đây du lịch rồi chơi bài, chơi vừa phải khoảng vài trăm. Vụ việc này chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật".

Được biết ngay sau khi bị bắt, tại hiện trường công an thu giữ hơn 60 triệu đồng, gần 16.000 nhân dân tệ, 800 quân bài mạt chược, 9 điện thoại cùng nhiều tang vật khác.

Thông tin ban đầu, đường dây đánh mạt chược do Zeng Jun tổ chức, chủ yếu cho người Trung Quốc đang lưu trú hay đến Nha Trang du lịch.

Mỗi lượt khách đến, Zeng Jun đón rồi đưa đến các phòng bố trí người chơi chung.

Nguồn: Thanh Thanh / Baodatviet.vn

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: