vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Luật sư Trần Vũ Hải bị tướng Chung ám hại?

Cập nhật lúc 13-11-2015 10:11:35 (GMT+1)
Luật sư Trần Vũ. Ảnh: Internet

Phát biểu ngay sau khi ra khỏi đồn CA Xuân La tối 12/11/2015, luật sư Trần Vũ Hải cho biết bản thân ông đang bị vu khống xung quanh việc giúp đỡ người dân tại Đại Từ, Tây Ninh, Nam Định…

 “Vụ này buộc phải làm đến cùng, không có cách nào khác”, ông Hải phát biểu trong tiếng vỗ tay của người dân.

Cũng theo luật sư Trần Vũ Hải, thủ phạm đã ám hại và gây ra vụ bắt giữ ông chính là thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, giám đốc CA kiêm phó bí thư thành ủy Hà Nội.

“Ông Nguyễn Đức Chung phải đối thoại với tôi về những vụ việc ông ta đang định ám hại tôi”.

Tại trụ sở CA, ông đã trực tiếp gửi lá đơn tố cáo dài 11 trang về việc bắt người phi pháp xảy ra sáng cùng ngày, trong đó có hành vi trả thù của thiếu tướng Nguyễn Đức Chung.

Luật sư Hải tiết lộ, vụ trả thù có liên quan đến sự kiện tướng Chung trồng hàng trăm cây ‘vàng tâm’ trên phố Nguyễn Chí Thanh hồi tháng 3/2015.

Đây là một tai tiếng lớn của CA Hà Nội vì sau đó, người ta phát hiện loại cây do ông Chung trồng kỳ thực là cây mỡ rẻ tiền, chứ không phải là cây vàng tâm như ông ta đã bịa đặt.

 “Ông Nguyễn Đức Chung nghĩ rằng tôi là người đã làm ra vụ cây xanh. Vụ cây vàng tâm, ông là người đi trồng cây vàng tâm mà bây giờ hóa ra lại là cây mỡ. Ông ta thù hằn tôi đến bây giờ”.

 “Bây giờ tôi yêu cầu đối thoại với ông Nguyễn Đức Chung vì ông tìm mọi cách chơi tôi. Tôi không chấp nhận điều đó”, luật sư Hải tố cáo.

Ngồn: Blog Danlambao

 

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: