vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Làm giả sổ đỏ để bán đất

Cập nhật lúc 22-03-2011 17:19:00 (GMT+1)
Vợ chồng Nguyễn Quốc Hưng và Nguyễn Thị Họa My

Hưng và My làm giả nhiều sổ đỏ để bán đất cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 11,2 tỷ đồng. Sau khi bị các nạn nhân phát giác, hai nghi phạm đã trả cho nạn nhân một số tiền, hiện còn nợ 6,45 tỷ đồng.

Ngày 17.3, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, thi hành bắt, khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Quốc Hưng (SN 1985) - Cán bộ Phòng TNMT thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc và vợ Hưng là Nguyễn Thị Họa My (SN 1985) - cán bộ Trường ĐH dân lập Thành Đô, để điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Trước đó, một đồng nghiệp của Nguyễn Quốc Hưng có nhu cầu mua nhà đất tại thôn Lai Xá (xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Hưng giới thiệu với đồng nghiệp là có một số mảnh đất, có thể bán nhượng.

Sau đó, vợ chồng Hưng đã dẫn người đồng nghiệp trên cùng một số người khách đi xem đất để mua. Thực tế, các mảnh đất đó đều nằm trong khu vực đất dịch vụ, đất giãn dân, chưa có sổ đỏ.

Tháng 7 và 8.2010, Hưng và My làm giả nhiều sổ đỏ để bán đất cho nhiều người, chiếm đoạt hơn 11,2 tỷ đồng. Sau khi bị các nạn nhân phát giác, hai nghi phạm đã trả cho nạn nhân một số tiền, hiện còn nợ 6,45 tỷ đồng.

Thắng Quang

Nguồn DV

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: