vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Kiều nữ 'quen mặt' lại hiếp dâm tài xế taxi phải đi viện

Cập nhật lúc 01-06-2014 03:00:00 (GMT+1)
“Kiều nữ Hải Dương” bà Phạm Thị Thanh Ngọc, 40 tuổi từ Mỹ từng bị cáo buộc hiếp dâm nhiều tài xế taxi.

Vietinfo.eu - Vụ Việt kiều “hiếp dâm nhiều tài xế taxi” ở thành phố Hải Dương và có người “bị hiếp hơn 30 lần/2 ngày được cho là Phạm Thị Thanh Ngọc, 40 tuổi sinh sống Mỹ thực hiện. Tuy nhiên bà phản đối kịch liệt. Nay một kiều nữ từ Mỹ có khuôn mặt giống nhau, cùng tuổi, 'cùng tên' Phạm Thị Th. Ngọc lại liên quan đến tài xế taxi trần truồng bất tỉnh... 


Kiều nữ từ Mỹ cưỡng dục 30 lần trong 2 ngày
> Kiều nữ Hải Dương 'hiếp dâm' nhiều tài xế taxi phản đòn
Vợ PGĐ công an nói về việc mua nhà của 'kiều nữ cưỡng dâm'

 

"Kiều nữ lạ mặt” nhưng quen đã đưa một lái xe taxi bị bất tỉnh từ khách sạn đến bệnh viện để cấp cứu sau đó đòi bỏ đi...

Kiều nữ 'quen mặt' lại hiếp dâm tài xế taxi phải đi viện?
Bà Th., người gọi cấp cứu đưa anh T. đến bệnh viện trong tinh trạng hôn mê. Ảnh: Dân Việt

Theo thông tin từ Phòng bảo vệ nội bộ chính trị Bệnh viện Bạch Mai cho biết, khoảng 3 giờ 20 phút sáng nay ngày (30/5), Khoa chống độc Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Đức T. (30 tuổi), là tài xế lái xe taxi cho hãng Thanh Nga, quê Giao Thủy, Nam Định, trong tình trạng hôn mê và bất tỉnh.

Theo Biên bản làm việc thì vào thời điểm trên, anh Phạm Xuân Diệu là nhân viên bảo vệ bệnh viện đang trực ban thì nhận được thông báo của bác sỹ Khoa chống độc Bệnh viện Bạch Mai, có một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đưa một bệnh nhân nam vào cấp cứu (trên người bệnh nhân nam không mặc quần áo). Tuy người phụ nữ này tự nhận là chị gái của bệnh nhân nhưng chị này lại đòi về để bệnh nhân ở lại một mình. Vì bệnh nhân bị hôn mê và người phụ nữ có biểu hiện bất thường, gây mất trật tự nên các bác sĩ, y tá đã báo cho bảo vệ bệnh viện đến giải quyết.

 

Biên bản vụ việc

Theo anh Diệu: “Sau khi chiếc xe cấp 115 đưa bệnh nhân đến bệnh viện được một lúc, tôi nhận được thông tin từ bác sỹ trực cấp cứu của Khoa chống độc. Tôi trực tiếp chạy lên thì thấy người phụ nữ đó có biểu hiện bất thường. Hỏi về mối quan hệ với bệnh nhân thì cô ta bảo là chị gái của anh T. Tuy nhiên các thông tin mà bác sỹ cung cấp có nhiều chi tiết không hợp lý. Người phụ nữ này đã làm ầm ĩ ở Khoa chống độc nên tôi giữ lại. Khi người nhà anh T. được gọi đến để xác nhận, mẹ đẻ anh T. cho biết không quen người phụ nữ này…”.

Có mặt tại Bệnh viện Bạch Mai, bà Lê Thị D. - mẹ của bệnh nhân - cho biết: “Khoảng 5 giờ sáng nay tôi nhận được điện thoại của một người bạn của T. thông báo con trai tôi đang nằm hôn mê, bất tỉnh tại Bệnh viện Bạch Mai. Nghe thấy tin này tôi bủn rủn chân tay gọi thêm em trai của T. cùng ra bệnh viện. Tôi khẳng định chị này không hề có quan hệ họ hàng hoặc quen biết với gia đình tôi…”

Cũng theo anh Diệu, sự việc ngay sau đó được báo cáo lên lãnh đạo bệnh viện và thông báo cho Công an phường Phương Mai, quận Đống Đa đến để giải quyết.

Tại bản tường trình, người phụ nữ “lạ mặt” cho biết tên là Phạm Thị Ngọc Th. (SN 1974), hộ chiếu mang quốc tịch Mỹ, hiện đang thuê nghỉ tại một khách sạn trên phố Hàng Hành. Theo trình bày của chị Ngọc Th., khoảng 10 giờ 30 đêm hôm trước (29/5), chị Th. và anh T. có đi mua xôi về khách sạn để ăn. Anh T. không ăn mà kêu mệt. Chị Th. hỏi anh T. có cần đi bệnh viện không thì anh T. nói là không và ngồi xem bóng đá. Còn chị Th. ngồi đọc email và nói chuyện với bạn từ bên Mỹ gọi về.

Trong bản tường trình, chị Th. có cho biết thêm, khoảng 11 gờ 20 phút, chị có thấy anh T. trùm chăn kín, sợ anh T. bị ngạt nên đã kéo chăn ra rồi chị này cũng nằm ngủ.

Đến khoảng 3 giờ 20 phút sáng nay (30/5), vì sợ anh T. “chết đói” nên chị Th. đã xuống lễ tân yêu cầu gọi xe đưa anh T. đi cấp cứu tại Khoa chống độc, Bệnh viện Bạch Mai.

Lái xe Nguyễn Đức T. đang kể lại câu chuyện kỳ lạ với phóng viên.

Phát hiện chất kích dục?

Sau gần một ngày nằm điều trị tại Khoa chống độc, bệnh nhân đã hồi tỉnh. Tuy nhiên, anh T. vẫn không thể lý giải được nguyên nhân tại sao mình lại hôn mê ở khách sạn, rồi được "kiều nữ lạ mặt" đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện Bạch Mai.

Với vẻ mặt “ngơ ngác”, anh T. chỉ nhớ những gì xảy ra trước lúc phải nhập viện. Theo anh T., chính nữ hành khách tên Th. là người đã chủ động mời anh ở lại khách sạn để thuận tiện cho việc sớm hôm sau lên đường từ Hà Nội đi tỉnh xa.

“Khoảng 4 giờ chiều ngày 29/5, bộ đàm của hãng báo cho em đến 1 khách sạn đón khách. Khi em đến, nữ khách này nói muốn đi Hải Dương. Khi đến trung tâm thành phố Hải Dương, người này có đi mua chiếc điện thoại Iphone 5s và làm sim... Sau đó có ghé về nhà riêng. Em nhớ là nhà đó ở ngay trung tâm thành phố, có bà mẹ của chị ấy đang ở nhà. Đến tối khách lại trở về Hà Nội luôn. Do em chưa ăn uống gì nên chị khách này chủ động bảo em đi mua xôi về khách sạn để ăn. Khi về đến khách sạn thì đã 11 giờ đêm, chị ấy bảo em rằng thôi ở lại đây còn giữ gìn sức khỏe để sáng mai đi Nghệ An luôn. Em đã lái xe khoảng 400 km trong ngày nên cũng mệt quá, vì vậy em ở lại”, lời anh T.

Cũng theo anh T. dù biết rằng ở lại khách sạn, chung một phòng và chung một giường với hành khách nữ là một điều không tốt nhưng cho đến giờ này anh T. vẫn khẳng định rằng không hề biết điều gì đã xảy ra đối với mình.

“Khi lên đến phòng nghỉ, trong đó chỉ có một chiếc giường khá to, em nằm một bên xem bóng đá rồi ngủ thiếp đi. Còn chị ấy ngồi một bên đọc internet và nói chuyện với người bạn ở Mỹ. Sáng nay tỉnh lại em thấy mình đang ở bệnh viện, em không biết đã có chuyện gì xảy ra” - anh T. kể.

Về tình trạng sức khỏe bệnh nhân, một bác sỹ cho biết: “Hiện tại các bác sỹ vẫn đang tìm nguyên nhân chính gây ra sự hôn mê cho bệnh nhân T. để hội chẩn. Tuy nhiên, bước đầu đã xác định được có chất kích dục trong đó”.

Nguồn: Soha

> Video: Thực hư tin đồn kiều nữ cưỡng dâm hàng loạt tài xế ở Hải Dương
> Video: Clip Nữ Việt kiều Hải Dương trần tình trên truyền hình

Kiều nữ Hải Dương hiếp dâm tài xế taxi bật khóc từ nước Mỹ 

Nhạc chế - Kiều nữ dâm loạn hiếp dâm tài xế taxi - Cho nguoi - Truong Vu