vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Khống chế được đối tượng bắt cóc cô, trò trường mầm non

Cập nhật lúc 11-10-2012 06:28:56 (GMT+1)
Hung thủ được dẫn giải về trụ sở CA phường trong sự vui mừng xen lẫn bức xúc của người dân

Sài Gòn - Sau hơn một giờ căng thẳng đến nghẹt thở, người dân và các bậc phụ huynh đã thở phào khi cảnh sát đưa được các em nhỏ ra khỏi lớp học ở trường Mầm non 10A, quận Tân Bình và ngay sau đó là dẫn giải đối tượng khống chế con tin về CA phường...

10h35', đối tượng khống chế cô giáo và học sinh trường Mầm non 10A đã được đưa ra khỏi hiện trường, lực lượng cảnh sát tiếp tục kiểm tra xung quanh khuôn viên trường. Người dân vẫn tụ tập rất đông xung quanh trường. Các phụ huynh bắt đầu nhận lại con em mình.

Được biết, 2 bé bị đối tượng khống chế đều 3 tuổi, cùng sinh năm 2009. Lực lượng công an tham gia giải cứu con tin cho biết, 2 cháu bé là Nguyễn Đắc Tài và Trần Quang Khôi. Hiện hai bé đang được các giáo viên chăm sóc, trấn an tinh thần.

10h32', gã thanh niên khống chế con tin vừa bị bắt và giải về công an phường 10. Danh tính đối tượng vẫn chưa được xác định... Nhà trường đã dùng loa đề nghị phụ huynh bên ngoài giữ trật tự và yên tâm vì các cháu đã được an toàn.

Cháu nhỏ đầu tiên được công an giải cứu, bế ra khỏi khu vực bị phong tỏa.

10h30', cảnh sát đã giải cứu được 1 trong số 2 cháu nhỏ bị khống chế và đưa ra bên ngoài.

Đối tượng bị dẫn giải ra khỏi trường.

Trước đó, 9h sáng nay, một đối tượng chưa xác định đã trà trộn vào trường mầm non 10A, phường 10, quận Tân Bình, Tp HCM gây thương tích và khống chế 1 cô giáo cùng 2 cháu nhỏ trong 1 phòng học.

Thông tin ban đầu, cô giáo bị khống chế tên Vinh là một trong 2 cô phụ trách lớp mầm 1 của trường mầm non này. 2 học sinh lớp này bị bắt cùng cô giáo chưa xác định được danh tính.

Trường học nơi đang xảy ra vụ khống chế trẻ làm con tin

Những người chứng kiến sự việc kể lại, 8h sáng nay, nhiều phụ huynh đưa con đến trường đã thấy một đối tượng lạ mặt, khả nghi vòng đi vòng lại trước cổng trường. Người đàn ông này sau đó đã đột nhập vào trường, xông vào phòng cô hiệu trưởng rồi lao vào lớp mầm 1.  

Được biết, đối tượng đã làm cô hiệu trưởng bị thương ở tay, 1 cháu nhỏ bị thương ở miệng.

Phụ huynh và người dân lo lắng tập trung trước cổng trường

Đối tượng “đóng chốt” trong phòng học lớp mầm 1, diện tích khoảng 40m2. Toàn bộ cửa ra vào, cửa sổ phòng đã bị khóa chốt từ phía trong. Đối tượng vừa đưa ra yêu cầu cung cấp đồ ăn.

Bảo vệ của nhà trường khẳng định, đối  tượng không vào trường bằng cổng chính mà leo tường rào, đột nhập vào khuôn viên trường.

Hiện tại, lực lượng cảnh sách 113 - đội đặc nhiệm Công an TP.HCM đã được điều đến, bao vây hiện trường, phong tỏa toàn bộ khu vực trường trong phạm vi bán kính 200m. Nhiều trinh sát đã được bố trí mai phục, chuẩn bị các tình huống.

Khung cảnh trường mầm non 10A hết sức náo loạn. Rất nhiều phụ huynh đã đổ dồn tới, gào khóc, hoảng loạn vì lo sợ cho con.

Được biết, trường mầm non nằm trên con đường ít người qua lại của quận Tân Bình. Trường có khoảng gần 300 học sinh từ 3-5 tuổi.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ việc:

Sự việc đang gây náo loạn vùng lân cận

Cơ quan bảo vệ pháp luật đã có mặt để tìm cách giải cứu các nạn nhân

Nước mắt của một người mẹ có con bị cướp khống chế

Cửa trường đóng im ỉm 

Nguồn: Dantri

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: