vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

CSGT Hải Phòng đá thẳng vào mặt học sinh rồi lên xe cố thủ?

Cập nhật lúc 10-04-2015 05:41:04 (GMT+1)
Người dân vây kín người đàn ông được cho là đánh học sinh đang cố thủ trên xe ô tô. Nguồn ảnh: Internet

Nhiều người dân đã bao vây một chiếc xe ôtô màu đen tại đoạn đường 353 qua địa bàn xã Quý Kim (Đồ Sơn-Hải Phòng), đám đông đã bức xúc yêu cầu một nam thanh niên giải thích vụ việc sau khi người này được cho là đã đánh một em học sinh, rôi đóng cửa cố thủ trong xe ôtô.

Theo những người dân chứng kiến vào thời điểm xảy ra vụ việc, có hai người đàn ông đuổi bắt hai học sinh trên đường 353. Một người đàn ông đã đá thẳng vào mặt một học sinh, khiến em này ngã xuống đường.

Theo phản ánh từ người dân thì những người ngồi trong xe ô tô bị người dân bao vây được cho là công an mặc thường phục làm nhiệm vụ bắn tốc độ.

Người dân đã bao vây chiếc xe có người đàn ông cố thủ

Trước đó, nhiều người dân hết sức bức xúc khi hai người đàn ông đuổi bắt hai học sinh vi phạm luật giao thông. Thông tin được biết, hai học sinh trên điều khiển xe vi phạm luật giao thông khi bị kiểm tra thì đã bỏ chạy. Những người ngồi trong xe ô tô đã lao ra chặn xe và đuổi đánh hai học sinh này.

 

Clip ghi lại vụ việc được người dân đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

Theo một clip được người dân ghi lại, một người đàn ông (được cho là công an mặc thường phục) đã đá thẳng vào mặt một học sinh, dẫn đến học sinh này bị thương phải đưa vào viện cấp cứu.

Sau khi đá vào mặt em học sinh, người đàn ông này cố thủ trong xe

Sau khi đá vào mặt em học sinh, người đàn ông này chui vào xe ô tô đóng cửa cố thủ. Hàng trăm người dân chứng kiến vụ việc đã bức xúc bao vây chiếc xe yêu cầu làm rõ vụ việc. Sau đó, hàng chục công an đã đến giải vây cho chiếc xe trên. Được biết, khu vực trên thuộc quản lý của Trạm công an Cầu Rào.

Hiện Công an Hải Phòng chưa có phản hồi về thông tin trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Nguồn: Xã luận