vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Chàng trai Ba Lan vất vả mưu sinh trên đường phố Sài Gòn

Cập nhật lúc 14-11-2013 16:30:15 (GMT+1)
Hoặc gặp 1 chàng trai nước ngoài chạy xe ba gác?

Bạn đã bao giờ được ăn bánh mì lề đường do 1 người Ba Lan chế biến? Hay bất ngờ được một người nước ngoài gõ cửa nhà hỏi mua ve chai chưa?

Bạn đã bao giờ được ăn bánh mì lề đường do 1 người Ba Lan chế biến? Hay bất ngờ được một người nước ngoài gõ cửa nhà hỏi mua ve chai chưa?

Adi là một chàng trai châu Âu rất yêu Việt Nam. Vì điều đó nên chàng đã quyết định sẽ sống tại Sài Gòn và làm một việc tại đây để tìm hiểu cuộc sống và văn hóa của con người Việt Nam thông qua chương trình du lịch khám phá Bây giờ làm sao?.

Bạn muốn tìm hiểu các nghề nghiệp độc đáo của Việt Nam?

Bạn muốn gặp gỡ các con người bình dị, thật thà, chất phác, luôn đam mê công việc và yêu cuộc sống?

Bạn muốn biết thêm cười sảng khoái sau một tuần vất vả làm việc và học tập?

Bạn muốn thấy một người chàng Tây làm các nghề lao động hết sức đặc trưng cho Việt Nam?

Tất cả những điều trên sẽ có trong chương trình Bây giờ làm sao?. Chương trình truyền hình thực tế kể lại hành trình phượt, trải nghiệm, tham gia làm việc trong các ngành nghề đặc trưng của từng vùng miền trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Từ núi rừng Trường Sơn.

Đến duyên hải cát trắng.

Nhân vật chính là hai anh chàng siêu vui tính. Tây chém gió (Adi) - chàng trai Ba Lan vui tính, hòa đồng, nói tiếng Việt rất sõi, ham chơi và… rất là thích ngắm con gái Việt Nam cùng với Mây trúng gió - ngớ ngẩn, hậu đậu, nhiều khi hay lên cơn bất chợt và rất sợ con gái (như chính lời chàng ta thú nhận).

Tại mỗi nơi dừng chân, hai chàng đều sẽ tìm kiếm các ngành nghề đặc trưng tại vùng miền đó. Quan trọng hơn, Mây và Adi còn phải xin làm việc cùng với dân địa phương và để trải nghiệm cuộc sống, nghề nghiệp.

Tây mà đi bán bánh mì lề đường.

Chàng hậu đậu đang làm giáo viên mẫu giáo.

Adi làm phụ bếp tại một nhà hàng đặc sản Việt Nam.

Chương trình Bây giờ làm sao? được phát trên kênh VTV Đà Nẵng vào lúc 2h và HTV3 vào lúc 21h30 mỗi thứ sáu hàng tuần. BHai chàng đã vào đến Sài Gòn và sẽ có nhiều cơ hội tham gia cùng các phần quà hấp dẫn dành cho các fan tại đây. Các sự kiện giao lưu, vui chơi cùng nhiều phần quà hấp dẫn thường xuyên được cập nhật tại fanpage.

Nguồn: Tri Thức