vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Cán bộ dẹp chợ, đập ghế, đá thau cá của người dân gây bức xúc dư luận

Cập nhật lúc 03-10-2017 16:17:41 (GMT+1)
Ảnh: Internet

Cán bộ ngày xưa được đào tạo để chống giặc ngoại xâm, cán bộ ngày nay được đào tạo là để 'tung trường' với người dân, đá đi 'miếng cơm manh áo' hàng ngày của họ như thế này sao?

Một người được cho là cán bộ xã đã liên tục đá thau đựng hàng của người dân trong khi dẹp lề đường, gây xôn xao dư luận.

Ngày 3/10, mạng xã hội facebook đăng tải đoạn phim quay lại cảnh một người được cho là cán bộ xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành dọn dẹp lòng lề đường có hành động phản cảm.

Cụ thể, trong clip một người mặc quần đen, áo trắng, đội mũ bảo hiểm liên tục đá các thau đựng hàng hóa, dùng tay đập ghế của người bán hàng tại chợ.
Chính trị - Xã hội - Nghi vấn cán bộ dẹp chợ, đập ghế, đá thau gây bức xúc dư luận

Người được cho là cán bộ xã đã có hành động phản cảm khi đi dẹp lề đường.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem, hàng nghìn chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Hành động của người được cho là cán bộ xã gây nhiều bức xúc.

Nhiều người dân đã bình luận: “Dọn dẹp vỉa hè là tốt nhưng phải làm đúng quy trình. Nếu người dân lấn chiếm vỉa hè thì cơ quan chức năng có thể thu tang vật chứ không được hủy hoại tài sản của công dân. Hành động của người này thể hiện tính “hách dịch” đối với người dân”.

Chính trị - Xã hội - Nghi vấn cán bộ dẹp chợ, đập ghế, đá thau gây bức xúc dư luận (Hình 2).

Người đàn ông đá tung tóe hàng hóa của người dân. 

Trao đổi với phóng viên về việc này, ông Võ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana xác nhận việc dọn dẹp lòng lề đường là chủ trương của huyện.

"Tuy nhiên, việc dẹp vỉa hè cũng phải đúng quy trình, đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ xác minh lại người trong nội dung clip đã có hành động phản cảm nói trên và sẽ thông tin đến báo chí sau".

Nguồn: Nguoiduatin

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: