vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Bộ Quốc phòng Nga và Việt Nam hài lòng với sự hợp tác song phương

Cập nhật lúc 03-06-2014 18:55:56 (GMT+1)

Lại một trò mê muội và ru ngủ. Nga đã bắt tay với Trung Quốc và dường như Việt Nam chỉ là con bài cho họ mặc cả. Sau đây là tin về sự hợp tác "anh em" Việt Nga. 

Tại cuộc gặp tại Singapore, Thứ trưởng Quốc phòng Nga Anatoly Antonov và đồng nghiệp của ông từ Việt Nam đã thảo luận về hợp tác quân sự - kỹ thuật và sẽ tiếp tục cuộc đối thoại trong mùa thu tới tại Hà Nội.

Bộ phận báo chí và thông tin của Bộ Quốc phòng Nga thông báo điều này với các nhà báo hôm Chủ Nhật. Bộ Quốc phòng cho biết rằng vòng tham vấn tiếp theo sẽ được tổ chức vào mùa thu này tại Hà Nội.

Tại cuộc gặp, đại diện quân sự hai nước thảo luận các vấn đề về hợp tác quân sự và quân sự - kỹ thuật song phương, cũng như một số vấn đề an ninh khu vực và toàn cầu.

Tại Singapore, ngày 30 tháng năm đã khai mạc Hội ​​nghị "Đối thoại Shangri-La." Các quan chức quốc phòng và chỉ huy quân sự từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ thảo luận và đối thoại về các vấn đề an ninh khu vực truyền thống và phi truyền thống. Trong hội nghị đã tổ chức các cuộc gặp song phương và đa phương.

Nguồn: Vietnamese