vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Bị đánh trong khi tạm giam

Cập nhật lúc 08-12-2010 04:47:36 (GMT+1)
Bà Lan nhập viện trong tình trạng đa chấn thương - Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp
Hôm qua, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã yêu cầu một số điều tra viên làm bản tường trình liên quan đến việc người nhà bị can T.T Lan (40 tuổi, trú xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh) tố cáo việc bà Lan bị đánh trong thời gian tạm giam.

Sáng qua 7.12, bà Lan vẫn nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, có sự giám sát của hai công an viên. Theo Công an TP Nha Trang, bà Lan bị bắt tạm giam ngày 28.11, do bị nghi lấy cắp tài sản của chủ nhà thuê giúp việc. Ngày 30.11, bà Lan bị bệnh nên được công an đưa đi nhập viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa xác nhận bệnh nhân Trần Thị Lan nhập viện vào ngày 30.11, trong tình trạng đa chấn thương phần mềm.

Chị N. con bà Lan, cho biết: “Do hoàn cảnh gia đình, mẹ tôi đến TP Nha Trang giúp việc nhà cho một gia đình ở phường Xương Huân. Ngày 1.12, tôi nhận cuộc gọi từ người tự xưng là công an, báo tin mẹ tôi đang điều trị tại bệnh viện. Nghe tin, tôi vội chạy vào thăm thì phát hiện trên người mẹ có nhiều vết thương bầm tím”. Chị N. gạn hỏi thì bà Lan kể: “Trong quá trình hỏi cung, mấy chú công an kêu mẹ khai nhận đã lấy số tiền của chủ nhà. Mẹ không nhận thì họ đánh đập”.

Thượng tá Hoàng Bá Mỹ, Phó trưởng Công an TP Nha Trang, cho biết: “Qua khai báo của chủ nhà (nơi bà Lan giúp việc), bà Lan lấy cắp một số vật dụng và tiền mặt (gồm 1.750 USD và 7 triệu đồng). Sau khi bắt giữ và khám xét nơi ở trọ bà Lan, công an thu giữ một số vật dụng của chủ nhà, riêng số tiền báo mất thì chưa thu hồi được”. Cũng theo ông Mỹ, lãnh đạo Công an TP Nha Trang đã yêu cầu 2 cán bộ điều tra và 2 trinh sát thụ lý vụ án này viết bản tường trình; đồng thời giao Đội điều tra tổng hợp xác minh làm rõ vụ việc.

Thiện Nhân

Nguồn Thanhnien

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: