vietinfo di động
Thư mục
Việt Nam

Việt Tân làm cho Bộ Công an Việt Nam

Cập nhật lúc 24-10-2011 16:12:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa internet

Đó không phải là chuyện cá tháng Tư, nhưng hoàn toàn là sự thật. Ai cũng biết đảng Việt Tân, theo cách gọi của nhà nước Việt Nam, là 'phản động' và muốn lật đổ chính quyền, đang có trụ sở tại hải ngoại. Một số thành viên đang bị tù tại Việt Nam. Nhưng Việt Tân này là Trần Việt Tân, chức vụ Trung tướng và không liên quan đến tổ chức Việt Tân kia.

Chiều 22/10, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tổ chức lễ công bố các quyết định của Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Công an và Tổng cục trưởng Tổng cục IV.

Theo quyết định của Thủ tướng, Trung tướng Trần Việt Tân, Tổng cục trưởng Tổng cục V, giữ chức Thứ trưởng Bộ Công an. Thiếu tướng Lê Văn Minh, quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (Tổng cục IV), giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục IV.

Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc mừng tân Thứ trưởng và tân Tổng cục trưởng Tổng cục IV. Ảnh: Công an nhân dân

Lễ bổ nhiệm do Bộ trưởng Trần Đại Quang chủ trì. Tới dự còn có các Thứ trưởng: Trung tướng Đặng Văn Hiếu - Thứ trưởng thường trực, Trung tướng Lê Quý Vương, Trung tướng Tô Lâm, Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Trung tướng Bùi Quang Bền.

Trao quyết định của Thủ tướng, Bộ trưởng Trần Đại Quang mong muốn với cương vị công tác mới, Trung tướng Trần Việt Tân và Thiếu tướng Lê Văn Minhsẽ luôn là người chỉ huy gương mẫu, trí tuệ, mẫn cán, vững vàng bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi tác động, khó khăn, một lòng, một dạ cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, hoàn thành tốt nhất yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Theo Cổng TTĐT Chính phủ, Công an nhân dân/ VNN


Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: