vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Séc: Ma túy và hàng nhái trong chợ Svatá Kateřina

Cập nhật lúc 26-04-2014 21:28:31 (GMT+1)
Ma túy và hàng nhái trong chợ Svatá Kateřina.

Các nhân viên hải quan vừa thực hiện thêm cuộc kiểm tra chớp nhoáng nhằm vào các chợ tại Svatá Kateřina vùng Tachov. Lần này hải quan đã tìm ra hàng giả nhãn, ngoài ra còn phát hiện ra hơn nửa cân cần sa. Mawkc dù người Việt đã giấu rất kỹ càng dưới lớp gạch lót, nhưng vẫn không qua được chó nghiệp vụ. 

Chợ Svatá kateřina vùng biên giới với Đức lại "dính" kiểm tra của hải quan. Các nhân viên cơ quan hải quan đã phát hiện ra được các loại hàng nhái, từ túi xách tay, đồng hồ và sau đó lại thêm cả ma túy.

Lần này là một một gói cần sa. “Cần sa được gói trong túi ni lông, nặng 550 gr và 1875 món hàng giả nhãn cao cấp là kết quả cuộc kiểm tra của cơ quan hải quan Plzen tại chợ Svatá Kateřina. Túi cần sa được giấu kỹ dưới lớp gạch bê tông để vào nơi khó tìm trong nhà vệ sinh, nhưng vẫn bị chó nghiệp vụ phát hiện”, người phát ngôn hải quan, bà Jitla Blahútová khẳng định.  

Hàng nhái bị hải quan bắt được ngay tại các quầy bán hàng, nơi hàng được bày ra công khai. Thời gian gần đây hàng giả nhãn lại quay lại với khối lượng lớn hơn.

“Nếu là hàng chính hãng thì trị giá phải ít nhất là hàng triệu cua-ron. Đặc biệt đồng hồ nhái các thương hiệu đắt tiền của thế giới đang là mốt ở các chợ đường biên. Trong tháng này hải quan đã phát hiện ra cả va-ly đồng hồ giả nhãn đắt tiền của một người Việt Nam, để trong cốp của xe du lịch trên đường đến Železá Ruda. Hải quan còn phát hiện ra trong bánh xe dự phòng ca-ta-lô đồng hồ giả nhãn nổi tiếng mà hàng tìm thấy trong va-ly. Trong va-ly bao gồm 144 chiếc đồng hồ, giá của hàng chính hãng là 13 triệu cua-ron” phát ngôn viên cho biết.   

Một số hình ảnh khác. Nguồn: hải quan Séc.

 Ma túy và hàng nhái trong chợ Svatá Kateřina

 Ma túy và hàng nhái trong chợ Svatá Kateřina

 Ma túy và hàng nhái trong chợ Svatá Kateřina

Ma túy và hàng nhái trong chợ Kateřina

 Ma túy và hàng nhái trong chợ Svatá Kateřina

 Ma túy và hàng nhái trong chợ Svatá Kateřina

Theo Nguyễn - Vietinfo.eu
Hải quan Séc