vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Vượt qua Chelsea, PSG trả giá đắt bằng chấn thương của Ibra

Cập nhật lúc 03-04-2014 15:24:33 (GMT+1)
Ibrahimovic không thể góp mặt trong trận lượt về vì chấn thương

Ngày hôm qua, PSG đã xuất sắc vượt qua Chelsea với tỷ số 3-1 nhưng đổi lại, họ cũng phải nhận trải cái giá rất đắt, khi chân sút chủ lực Ibrahimovic chấn thương và không thể góp mặt trong trận lượt về.

Ngày hôm qua, PSG đã xuất sắc vượt qua Chelsea với tỷ số 3-1 và đứng trước cơ hội lớn bước vào vòng bán kết. Tuy vậy, đổi lại, họ cũng phải nhận trải cái giá rất đắt, khi chân sút chủ lực Ibrahimovic đã dính chấn thương.

Theo báo cáo sơ bộ, chân sút người Thụy Điển đã dính chấn thương gân khoeo và phải nghi thi đấu trong khoảng 2-3 tuần. Như vậy, chắc chắn Ibra không thể góp mặt trong trận lượt về với Chelsea.

Trên truyền hình Pháp, HLV L.Blanc cũng đã lên tiếng xác nhận tình trạng của tiền đạo người Thụy Điển. Ông cho biết: “Anh ấy cảm thấy bị đau cơ, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hơn vào ngày mai. Đây là chấn thương có thể khiến Ibrahimovic rời xa sân cỏ trong thời gian dài”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia này cũng nói thêm về cục diện cuộc chiến với Chelsea. Ông nói thêm: “Đôi khi rất khó để thủng lưới trong những phút cuối. Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1, khi Chelsea có lợi thế bàn thắng sân khách.

Trong trận lượt về, chắc chắn Chelsea sẽ phải tấn công và khi ấy, chúng tôi sẽ có cơ hội phản công. Đó sẽ là trận đấu vô cùng thú vị và không hề dễ dàng đối với chúng tôi. Tuy nhiên, chiến thắng ngày hôm nay sẽ khích lệ PSG rất nhiều”.

Nguồn: H.Long/dantri