vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Võ sĩ gốc Việt lên gối „tử thần“ hạ gục đối thủ người Nga sau 12 giây

Cập nhật lúc 06-05-2020 10:44:08 (GMT+1)
Thanh Lê lên gối cực hiểm tiễn đối thủ vào vô thức. Ảnh: ONE Championship

Võ sĩ gốc Việt, Thanh Lê đã hạ knock-out đối thủ rất mạnh người Nga - Yusup Saadulaev ngay trong lần đầu tiên tham dự đấu trường ONE Championship.

Võ sĩ gốc Việt, Thanh Lê đã gây ấn tượng mạnh ngay trong lần đầu tiên tham dự đấu trường MMA lớn nhất châu Á mang tên ONE Championship: For Honor diễn ra tại Istora Senayan ở Jakarta, Indonesia.

Đối thủ của Thanh Lê là một võ sĩ rất mạnh có tên Yusup Saadulaev. Trước trận đấu này, tay đấm người Nga sở hữu thành tích khủng với 17 chiến thắng và chỉ thua 4 trận trước đó.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chọn lối chơi vô cùng thận trọng. Đến giữa phút thứ 2 của hiệp 1, Saadulaev bất ngờ dùng đòn nhu thuật sở trưởng của mình để vật Thanh Lê xuống sàn đấu. Võ sĩ gốc Việt liên tục thay đổi tư thế để phá khóa và trụ vững thành công khi hiệp 1 kết thúc.

Khi hiệp 2 vừa mới bắt đầu, Thanh Lê bất ngờ tung một cú lên gối cao đầy sức nặng vào trúng quai hàm của Saadulaev. Bị dính đón hiểm, võ sĩ người Nga nhanh chóng gục ngã và bất tỉnh trên sàn đấu.

Chứng kiến Saadulaev rơi vào vô thức, trọng tài chính ngay lập tức can thiệp và quyết định xử chiến thắng knock-out cho võ sĩ gốc Việt. Trận đấu kết thúc ở giây thứ 12 của hiệp đấu thứ hai.

Với chiến thắng này, Thanh Lê đã nâng thành tích lên 9 chiến thắng và 2 bàn thua trong sự nghiệp MMA của anh. Đây là màn ra mắt không thể ấn tượng hơn của võ sĩ gốc Việt tại đấu trường MMA lớn nhất châu Á.

Nguồn: Tạp chí Người Đưa Tin

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2024 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: