vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

UEFA không xóa thẻ cho Chelsea và Bayern

Cập nhật lúc 03-05-2012 16:42:24 (GMT+1)
Ivanovic sẽ không thể góp mặt trong trận chung kết vào ngày 20/5 tới (Ảnh: AP).

Như vậy, trong trận chung kết Champions League sắp tới, sẽ có tổng cộng 7 cầu thủ quan trọng của cả hai đội không thể góp mặt.

Bất chấp những đề nghị của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp thế giới) về việc xóa án phạt cho 6 cầu thủ của Chelsea lẫn Bayern Munich đã bị treo giò vì nhận đủ 3 thẻ vàng sau vòng bán kết, UEFA vẫn từ chối và quyết định y án.

Trong danh sách đề nghị của FIFPro, phía Chelsea có những cái tên là Ivanovic, Meireles và Ramirez còn Bayern là Abala, Badstuber và Gustavo. 6 cái tên này đã nhận thẻ vàng trong trận lượt về và không thể góp mặt ở trận cuối cùng. Cầu thủ còn lại bị treo giò là Terry không được đưa vào danh sách này do anh lĩnh thẻ đỏ trực tiếp.

Nhã ý của FIFPro là muốn giúp cho Chelsea và Bayern Munich có được sự chuẩn bị tốt nhất để đem đến một trận chung kết Champions League hấp dẫn và ở đẳng cấp tương xứng với vị thế của giải đấu danh giá nhất châu Âu. 

Meireles không thể dự trận chung kết Champions League vì dính thêm thẻ vàng ở bán kết.

Ông Michael van Praag, điều hành viên của Champions League cho biết,  “Chúng tôi không nhận được bất kỳ lời yêu cầu nào về việc thay đổi quy tắc treo giò khi nhận đủ số thẻ vàng, thậm chí là từ Bayern Munich. Vì vậy, quy tắc này sẽ còn được áp dụng ít nhất là thêm 3 năm nữa”./.

Nguồn: VOV

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: