vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

UEFA điều tra khẩn cấp tin Bayern Munich "bán độ"

Cập nhật lúc 17-09-2010 12:47:00 (GMT+1)

LĐBĐ Châu Âu (UEFA) thông báo sẽ tiến hành ngay lập tức một cuộc điều tra sau khi có cáo buộc Bayern Munich đã “nằm độ”.

Sau khi có những thông tin cho rằng Bayern Munich đã chủ động dàn xếp tỷ số trong một số trận ở UEFA Cup trước đây, cơ quan cấp cao nhất của bóng đá châu Âu ngay lập tức đã tiến hành một cuộc điều tra khẩn cấp. Thông báo của UEFA mới đây cho hay Chủ tịch UEFA, ông Michel Platini đã có cuộc thảo luận với Chủ tịch Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge.

 

 

Thông báo có đoạn viết: “UEFA và Bayern Munich đã thảo luận về những vấn đề mà báo giới nêu ra trong thời gian qua đồng thời khẳng định rằng hai bên cần sớm tìm được tiếng nói chung về vấn đề này. Cuộc thảo luận diễn ra cởi mở và mang tính hợp tác. UEFA nhận thức được về nguyên nhân cho những hành động của Bayern Munich. Đội bóng của Đức cũng đã được thông báo về cuộc điều tra. UEFA đang khẩn trương tiến hành để có thể sớm đưa ra kết luận cuối cùng”.

Trước đó, tờ Stern cho rằng “Hùm xám” Bayern Munich đã cố tình “nằm độ” trong trận bán kết UEFA Cup, nay là Europa League, với Zenit hồi tháng 5/2008.

Dàn xếp tỷ số, tiếng còi “ma” không phải là chuyện chưa từng diễn ra ở Đức. Trước World Cup 2006, bóng đá Đức từng rúng động khi trọng tài Robert Hoyzer, một trọng tài trẻ có năng lực, đã dính líu tới băng mafia chuyên tổ chức cá cược và dàn xếp tỷ số.Trà My
(Tổng hợp)

Theo Bee

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: