vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Trận tennis dài nhất lịch sử Olympic

Cập nhật lúc 01-08-2012 16:35:26 (GMT+1)
Trận đấu kỷ lục

Tsonga và Raonic vừa làm nên một trận đấu kỷ lục của Olympic. Trận tennis lịch sử kéo dài 3 giờ 57 phút. Tsonga và Raonic đã cùng nhau tạo ra một trận đấu kinh điển trong lịch sử môn quần vợt ở các kỳ Olympic.

Hai set đầu tiên diễn ra cân bằng khi mỗi tay vợt giành một chiến thắng với tỷ số 6-3. Thế nhưng set thứ ba mới căng thẳng, hấp dẫn và kịch tính đến không ngờ. Mất đúng 180 phút, với tổng cộng 48 game đấu, Tsong mới hạ được Raonic với tỷ số 25-23. Đây chính là trận tennis dài nhất trong lịch sử Olympic. Trước đó, năm 2004, Fernando Gonzalez cũng đã phải mất đến 30 game mới hạ được Taylor Dent với tỷ số 16-14 ở set thứ 3 để giành chiếc HCĐ.

 - 1

Tsonga và Raonic tạo ra một trận đấu nghẹt thở

Djokovic và Murray "rủ nhau" thắng trận. Đúng như dự đoán, Nole đã dễ dàng đả bại Roddick 6-2, 6-1 để giành vé vào vòng 3. Trong khi đó, Andy Murray cũng không mấy khó khăn để hạ gục Nieminen 6-2, 6-4.

Sharapova hạ gục tài năng trẻ nước chủ nhà. Được kỳ vọng nhiều nhưng Laura Robson đã không thể làm nên bất ngờ trước đàn chị người Nga. Tay vợt Vương quốc Anh chỉ làm khó Sharapova ở set thứ nhất khi kéo thế trận đến loạt tie-break. Thế nhưng rốt cuộc Robson vẫn thất bại 6-7 và dù rất nỗ lực nhưng sang set hai cô tiếp tục thua 3-6 và đành nhìn Masha giành quyền vào vòng 3.

Serena không dự nội dung đôi nam nữ. Tay vợt chủ lực của nước Mỹ đã quyết định không tham dự nội dung đôi nam nữ. Trước đó đã có tin đồn Serena sẽ đánh cặp cùng Andy Roddick. Hiện Serena đang thi đấu thành công ở cả nội dung đơn và đôi (cặp với cô chị Venus).

Alonso e ngại Hamilton và Vettel. Dù đang thi đấu khá thành công và dẫn đầu BXH cá nhân nhưng tay đua người Tây Ban Nha vẫn tỏ ra rất thận trọng: “Chúng tôi cần phải có những màn trình diễn tốt hơn nữa. Vẫn phải có nhiều cải thiện cho chiếc xe. Những gì đang có là chưa đủ cho cả một chặng đường dài phía trước. Vettel và Hamilton chính là những đối thủ nguy hiểm nhất của tôi.”

Nguồn: Khampha

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: