vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Tình nhân của Tiger Woods sắp khỏa thân

Cập nhật lúc 17-09-2010 16:23:32 (GMT+1)
Rachel Uchitel sắp lên bìa Playboy

Cô bồ bốc lửa Rachel Uchitel của Tiger Woods đang được tạp chí Playboy mời chào chụp hình nude.

Người nổi bật nhất trong số hàng tá chân dài của Tiger Woods là người đẹp Rachel Uchitel đang nhận được những lời đề nghị đầy hấp dẫn từ tạp chí dành cho đàn ông Playboy. Theo đó, Playboy sẵn sàng trả 300.000 USD để có được những tấm hình khỏa thân của Rachel trên trang bìa.
 
Nhiều nguồn tin khẳng định Rachel gần như đã sẵn sàng đồng ý với lời mời chào của Playboy. Tuy nhiên, rắc rối ở chỗ, Tiger Woods không muốn bồ ruột của mình “cởi hết” cho thiên hạ chiêm ngưỡng. Sở dĩ như vậy là vì ngoài việc khoe thân hình rực lửa, Rachel còn có ý định kể lại một vài chi tiết trong vụ ngoại tình của Tiger với cô. Thế nên, tay golf số 1 thế giới đã dọa rằng nếu Rachel đồng ý lời mời của Playboy, cô sẽ không nhận được một xu từ một thỏa thuận lên tới hàng triệu USD với anh.

Tình nhân của Tiger Woods sắp khỏa thân, Thể thao, the thao, tin ben le, tennis, golf, Tiger Woods, Rachel Uchitel

Rachel sẽ "cởi hết"?

Tình nhân của Tiger Woods sắp khỏa thân, Thể thao, the thao, tin ben le, tennis, golf, Tiger Woods, Rachel Uchitel

Một người bạn của nữ chiêu đãi viên 35 tuổi cho biết: “Nếu nhận lời của Playboy, Rachel có nguy cơ mất đi hàng triệu USD mà Tiger sẽ trả cho cô ấy để đổi lại sự im lặng. Tạp chí này muốn Rachel nói về mối quan hệ với Tiger nhưng điều đó sẽ vi phạm thỏa thuận giữa hai người. Rachel sẽ không được quyền kiểm soát bài báo đó và đây là một vấn đề phức tạp.”

Ngoài Playboy, tờ TMZ cũng đang lên kế hoạch đề nghị Rachel tham dự một buổi họp báo để nói về mối quan hệ với Tiger Woods. Tuy nhiên, chân dài bốc lửa chưa có phản ứng trước thông tin trên.

Theo 24h

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: