vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Tiếp vụ Ronaldo có con: Bật mí danh tính bà mẹ

Cập nhật lúc 19-07-2010 07:07:45 (GMT+1)
Mẹ của đứa bé là ai?

Dù Cristiano Ronaldo đã tuyên bố thân phận của mẹ đứa bé sẽ không bao giờ được tiết lộ. Nhưng với sự tiếp cận sát sao của báo giới, danh tính của người đàn bà bí mật đã được hé lộ…

Mới đây, tờ Mirror tại nước Anh đã đưa ra thông tin chấn động khi công bố người đã sinh hạ giọt máu của CR9 không phải là những cô bồ nằm trong vòng nghi vấn, mà thực tế đó chỉ là một cô hầu bàn người Mỹ. Cô gái “may mắn” trở thành mẹ của Ronaldo “con” thực tế chỉ là “tình một đêm” giống như bao cuộc tình chóng vánh khác của chàng cầu thủ đào hoa. Theo những chi tiết mới được công bố, Ronaldo đã chủ động làm quen và tán tỉnh cô hầu bàn sau khi bị “đánh gục” bởi vẻ đẹp mặn mà và bí ẩn.

Tất nhiên với khả năng thiên bẩm trong cưa cẩm, Ronaldo đã không mất nhiều thời gian chinh phục và sớm “đầu ấp tay gối” với người đẹp. Và cũng như mọi lần, CR9 sớm “quất ngựa truy phong” và nhanh chóng quên đi mối tình thoảng qua cuộc đời mình. Nhưng báo hại thay, khoảng thời gian bên nhau ngắn ngủi giữa 2 người đã tạo nên một sinh linh bé bỏng chính là Ronaldo “con”, một điều có lẽ chính “khổ chủ” cũng không hề nghĩ tới.

Tiếp vụ Ronaldo có con: Bật mí danh tính bà mẹ, Bóng đá, Cristiano  Ronaldo, bo dao nha,

Cuộc tình 1 đêm của Ronaldo đã tạo nên sinh linh bé nhỏ

Ngay sau khi sinh hạ đứa bé an toàn, cô hầu bàn đã lập tức tìm cách liên hệ với Ronaldo, tất nhiên theo cách bí mật nhất có thể. Nhưng trong cảnh “một đồn mười, mười đồn trăm” và cũng chính Ronaldo công khai niềm hạnh phúc được làm cha đã lôi kéo cánh báo chí nhảy vào cuộc. Cuối cùng thông tin về mẹ đứa trẻ đã được tiết lộ và có thể trong thời gian tới, sẽ có thể đích danh của cô hầu bàn cũng sẽ được công bố.

Tất nhiên, gia đình Ronaldo cũng đã chuẩn bị trước điều này và đã có thông tin CR9 đã bỏ ra 10 triệu bảng để cô hầu bàn lui vào “hậu trường” và để đứa bé lại cho cầu thủ người Bồ Đào Nha chăm sóc. Không hiểu Ronaldo sẽ tiếp tục giữ được bí mật về danh tính mẹ Ronaldo “con” nhưng khi báo chí đã ra tay thì cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra, và khi đó tất cả sẽ biết người phụ nữ đã mang nặng đẻ đau Ronaldo “con” là ai.

Theo 24h

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: