vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Thủ thành Đặng Văn Lâm mua xe Đức tặng bố mẹ ở Nga

Cập nhật lúc 01-03-2019 08:30:52 (GMT+1)
Volkswagen Tiguan Allspace có giá 1,7 tỷ đồng tại Việt Nam. Ảnh: Toàn Thiện.

Sau những thành công trong màu áo tuyển quốc gia, thủ thành Đặng Văn Lâm đã mua tặng bố mẹ sống tại Nga chiếc Volkswagen Tiguan. Tại Việt Nam, mẫu xe này có giá khoảng 1,7 tỷ đồng.

Tối 27/2, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân hình ảnh bố mẹ bên chiếc ôtô kèm dòng chữ "tặng bố", "thực hiên ước mơ của mình". Đây là món quà mà anh dành tặng cho bố mẹ sau khoảng thời gian thi đấu thành công trong màu áo tuyển Việt Nam.

Hình ảnh cha mẹ Đặng Văn Lâm bên chiếc ôtô được Lâm Tây đăng trên trang cá nhân tối 27/2.

Chiếc xe mà Đặng Văn Lâm tặng cho bố mẹ là mẫu xe 7 chỗ Volkswagen Tiguan Allspace. Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe này có giá khoảng 1,7 tỷ đồng. 

Đặng Văn Lâm là tân binh của CLB Muangthong United (Thái Lan), anh được CLB ký hợp đồng chiêu mộ với giá hơn 500.000 USD. Tại CLB mới, cầu thủ mang hai dòng máu Nga-Việt sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng. Bên cạnh đó, anh cũng được cấp nhà, xe riêng và thưởng thêm nếu thể hiện tốt.

Bạn bè, người thân và cộng đồng mạng không tiếc lời ca ngợi thủ thành 26 tuổi trên trang Facebook của anh.

"Việc làm đáng yêu nhất. Bao nhiêu công sức và mồ hôi của em để mua món quà tặng bố Sơn", Linh Nga Dang khen ngợi. Những đồng đội của Đặng Văn Lâm của bình luận về bức ảnh với những lời khen có cánh. "Tuyệt vời quá. Chúc mừng anh và gia đình", hậu vệ Phạm Xuân Mạnh viết. "Anh là số 1", Đoàn Văn Hậu hưởng ứng.

Trước Tết, đồng đội tại tuyển quốc gia của Đặng Văn Lâm là tiền đạo Phan Văn Đức cũng đã sắm chiếc Mazda CX5 màu trắng, có giá trị hơn 1 tỷ đồng để tặng cho mẹ.

Nguồn: Tuấn Khang/ zing.vn

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: