vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Thủ môn Việt kiều tiếp tục gắn bó với đội bóng hạng Nhất CH Séc

Cập nhật lúc 05-02-2018 04:26:47 (GMT+1)
Patrick Lê Giang đang thể hiện tốt tại CLB MFK Karvina. Ảnh: FB NV

Thủ môn Việt kiều Partrick Lê Giang đang đứng trước cơ hội tiếp tục gắn bó với CLB đang thi đấu tại giải hạng nhất CH Séc MFK Karvina tới cuối mùa bóng.

Từng thất bại trong lần về Việt Nam tìm kiếm cơ hội hồi 2009, nhưng Patrick Lê Giang đang bay cao tại trời Âu trong màu áo CLB MFK Karvina. Đây là đội bóng chơi ở giải hạng Nhất CH Séc. Thủ môn mang quốc tịch Slovakia Patrick Lê Giang tới CH Séc thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 6 tháng từ CLB Graffin Vlašim.

Ban đầu, Patrick Lê Giang được nhắm đến là phương án dự phòng cho thủ môn Martin Berkovec khi đội bóng này khủng hoảng lực lượng. Cơ hội đến với Patrick khi Martin Berkovec gặp chấn thương. Được vào sân thi đấu, người gác đền 25 tuổi đã chứng tỏ năng lực của mình và dần chiếm được niềm tin của lãnh đạo đội bóng.

Anh 5 lần được vào sân chính thức và có tới 2 trận đấu giành danh hiệu "man of the match". Với màn thể hiện ấn tượng đó, Patrich được đề nghị tiếp tục gắn bó với CLB khi hợp đồng cho mượn đã đáo hạn từ đầu tháng 2. Hiện tại, hợp đồng mới kéo dài tới ít nhất hết mùa này gần như đã hoàn tấn,

Giám đốc thể thao CLB MFK Karvina, ông Lubomír Vl khá vui mừng khi chia sẻ về bản hợp đồng mới này: "Chúng tôi đã đàm phán từ cuối mùa thu. Việc này kéo một chút nhưng cuối cùng tất cả đã đi đến hồi kết. Patrick sẽ tiếp tục sát cánh cùng CLB. Chúng tôi tin rằng sự kiện này là điều tốt và giúp cho CLB đạt thành tích tốt hơn ở giai đoạn sắp tới"

Về phần mình, Patrick Lê Giang cũng không giấu niềm vui khi được tiếp tục thi đấu tại đây: "Tôi rất vui khi tiếp tục khoác áo CLB Karvina. Tôi tin rằng mình đã có đóng góp giúp đội bóng và chúng tôi sẽ cùng nhau hướng đến mục tiêu cao hơn trong giai đoạn tới.

Nguồn: Hoàng Anh/ MASK Online

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: