vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Sparta Praha chỉ còn duy nhất một cầu thủ nội

Cập nhật lúc 01-08-2018 21:36:51 (GMT+1)

Trong lịch sử 125 năm tồn tại của mình, lần đầu tiên vào ngày Chủ Nhật vừa qua câu lạc bộ bóng đá danh tiếng nhất Tiệp Khắc trước đây và Cộng hòa Séc ngày nay, ra quân với đội hình thi đấu chỉ có một cầu thủ duy nhất mang quốc tịch Séc.

Năm ngoái khi bắt đầu thời của huấn luyện viên người Italia Andrea Stramaccioni, ngoại binh lũ lượt được thu hút về sân Letná và nhiều cổ động viên Sparta cực đoan hóm hỉnh đã thử lập đội hình mới để sao cho không có cầu thủ Séc nào. Dạo đó mới chỉ là chuyện vui nhộn và nay đã hầu như trở thành hiện thực. Thế nhưng kế hoạch quốc tế hóa Sparta đang tiếp diễn này chưa mang lại kết quả kỳ vọng.

Và hoàn toàn rất sớm có thể xảy ra, khi đội hình Sparta không còn cầu thủ Séc nào. Nhưng Martin Frýdek, cầu thủ nội duy nhất còn sót lại trong đội hình tạm thời an tâm với vị trí hiện tại, bởi những thể hiện trong trận vừa qua trong khuôn khổ giải FORTUNA liga cao nhất ở CH Séc khi AC Sparta đến làm khách của FK Jablonec và chiến thắng với tỉ số 1 - 2, làm huấn luyện viên lâm thời Zdeněk Ščasný rất hài lòng.

Với tình thế ngàn cân treo sợi tóc trong khuôn khổ EUROPA league, ngày mai AC Sparta trên sân nhà phải trả món nợ hôm 26/7 vừa qua 2 bàn trắng khi tiếp Spartak Subotica từ Serbia thì mới có cơ hội đi tiếp. Sau trận thua đáng hổ thẹn với đối thủ chiếu dưới, một số cổ động viên Sparta Praha cực đoan đã bao vây tấn công thành viên ban lãnh đạo câu lạc bộ, buộc cảnh sát nước chủ nhà phải can thiệp. Trong trận này, AC Sparta Praha ra quân với đội hình chỉ có hai cầu thủ Séc góp mặt.

  David Nguyen- íport.cz
©Vietinfo
 

 

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: