vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Sôi động giải quần vợt mùa đông của người Việt tại Nga

Cập nhật lúc 19-12-2017 13:13:11 (GMT+1)
Các vận động viên đoạt giải.

Nhằm động viên và khuyến khích phòng trào luyện tập thể thao nói chung, môn quần vợt nói riêng trong cộng đồng người Việt Nam ở Nga, trong các ngày 9 - 17/12, Hội quần vợt Việt Nam tại Liên bang Nga đã tổ chức giải quần vợt mùa đông của người Việt tại Nga.

Giải đấu thu hút sự tham gia của nhiều vận động viên người Việt đến từ các thành phố khác nhau của nước Nga. 

Theo Ban tổ chức, giải đấu năm nay thực sự sôi động và gay cấn. Thời gian các trận đấu kéo dài hơn so với các năm trước đây. Điều này cho thấy trình độ của các vận động viên ngày càng được nâng cao. Hơn nữa, việc ban tổ chức phân chia nhiều cấp độ thi đấu khác nhau tạo ra sự cân tài, cân sức trong từng trận đấu cũng là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của giải đấu. Quan trọng nhất là giải quần vượt này đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng thu hút nhiều vận động viên tham gia nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng tính đoàn kết trong cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.

Trong thời gian diễn ra giải, khoảng 50 vận động viên đã tham gia tranh tài ở nhiều nội dung và trình độ khác nhau như đơn nam A, B, C, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Tổng cộng đã có 6 bộ cúp được trao trong đó vô địch đơn nam A thuộc về anh Hà Ngọc Khánh và anh Phí Văn Thắng giành chức vô địch đơn nam B. Trong khi đó, ở nội dung đôi nam nữ chiến thắng thuộc về chị Trần Mỹ Phượng và Lê Tùng Bách...

Nhân dịp này, ban chấp hành VITAR cũng đã tiến hành tổng kết hoạt động trong năm vừa qua của hội, đồng thời đặt ra mục tiêu duy trì các hoạt động truyền thống, thu hút sự tham gia của các câu lạc bộ quần vợt người Việt tại Nga vào VITAR, và mở rộng quan hệ với các câu lạc bộ quần vợt của người Việt ở nước ngoài.

Tin, ảnh: Dương Trí (P/v TTXVN tại Nga)
Nguồn: Baotintuc.vn
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: