vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Sôi động giải quần vợt mùa Đông của người Việt ở Liên bang Nga

Cập nhật lúc 08-12-2015 05:07:14 (GMT+1)
(Ảnh: Duy Trinh/Vietnam+)

Theo phóng viên TTXVN tại Liên bang Nga, ngày 5-6/12, tại câu lạc bộ quần vợt "Prime" ở thủ đô Moskva, Hội quần vợt Việt Nam tại Liên bang Nga (Vitar) đã khai mạc giải quần vợt "Vitar mùa Đông 2015."

Giải quần vợt có sự tham dự của 40 vận động viên thuộc các câu lạc bộ quần vợt lớn nhất của người Việt ở Moskva và câu lạc bộ Neva ở St. Petersburg tranh tài ở các nội dụng đơn nam A, B; đôi nam A, B; đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Giải mùa Đông là giải cuối cùng trong hệ thống các giải quần vợt thường niên của Vitar. Nhân dịp này, ngày 6/12, Vitar đã tiến hành đại hội tổng kết năm.

Ông Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch Vitar, vui mừng cho biết tất cả các hội viên Vitar đều tích cực đóng góp cho sự phát triển của hội. Trong năm 2015, dù người Việt tại Liên bang Nga gặp nhiều khó khăn, Vitar vẫn tổ chức thành công tất cả các hoạt động theo kế hoạch như giải 8/3, giải Vitar-Incentra Open Hè 2015, Cup Davis, cũng như giải vùa Đông lần này.

Đặc biệt, các vận động viên của Vitar, tham gia giải Cây vợt vàng Prague 2015 đã giành thắng lợi rực rỡ với chức vô địch đơn nam danh giá nhất cùng chức vô địch của tất cả các nội dung dành cho nữ.

Cũng theo ông Khanh, sang năm 2016, Vitar sẽ tiếp tục phối hợp với công ty trách nhiệm hữu hạn Incentra để xúc tiến đưa tổ hợp thể thao đa chức năng Vitar vào hoạt động đúng dịp tổ chức giải Vitar-Incentra Open Hè 2016.

Với trung tâm thể thao này, người Việt tại Liên bang Nga sẽ chính thức có cho mình một "ngôi nhà thể thao" hiện đại, góp phần nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của người Việt tại Moskva nói riêng cũng như người Việt tại Liên bang Nga nói chung.

Giải Vitar mùa Đông 2015 sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 12-13/12./.

Nguồn: Vietnam+

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: