vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Shevchenko nhận được đề nghị 'khủng' từ Indonesia

Cập nhật lúc 12-02-2013 08:06:05 (GMT+1)
Shevchenko trong màu áo tuyển Ukraine tại Euro 2012. Ảnh: Internet.

Cựu ngôi sao của AC Milan và Chelsea có thể nhận được số tiền lên đến 100.000 đô-la cho mỗi trận đấu nếu như anh tạm gác việc nghỉ hưu và quay lại chơi bóng cho một câu lạc bộ ở... Indonesia.

Shevchenko năm nay 36 tuổi, và anh đã treo giày sau khi cùng đội tuyển Ukraine thi đấu tại Euro 2012 được tổ chức trên sân nhà. Tuy nhiên ESPN cho biết cầu thủ nổi tiếng của Đông Âu đã nhận được một lời đề nghị khá bất ngờ đến từ Đông Nam Á.

Được biết, đội bóng đang thi đấu tại giải vô Indonesia Super League là Mitra Kukar sẵn sàng trả cho tiền đạo danh tiếng một thời số tiền lên đến 100.000 đô-la cho mỗi trận đấu. Khi được hỏi về vấn đề trên, Giám đốc Roni Fauzan của Mitra Kukar nói: "Vâng, chúng tôi rất quan tâm đến Shevchenko, nhưng chúng tôi sẽ còn phải tiếp tục thảo luận với nhau về việc này, đặc biệt là với khía cạnh tài chính".

ESPN tiết lộ Shevchenko đã lọt vào mắt xanh của đội bóng Indonesia khi tham gia một trận đấu giao hữu giữa đội các huyền thoại AC Milan và đội bóng Ngôi sao của giải Indonesia Super League gần đây.

Roni Fauzan cho biết mặc dù vào thời điểm này, Shevchenko không mặn mà gì với việc quay trở lại, nhưng câu lạc bộ Mitra Kukar vẫn sẽ chưa vội bỏ cuộc.

"Chúng tôi muốn mời Andrey thi đấu cho chúng tôi 10 trận, tuy nhiên có vẻ như anh ấy chỉ sẵn lòng chơi không quá 5 trận mà thôi", Fauzan nói tiếp. "Nếu chúng tôi chiêu mộ Sheva, anh ấy chỉ có thể thi đấu ở giai đoạn 2 của giải đấu vì thời điểm đăng ký cầu thủ mới đã qua rồi".

Nguồn: TinTheThao

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: