vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Sếu vườn Crouch sắp có quý tử nối dõi

Cập nhật lúc 16-09-2010 20:48:41 (GMT+1)
Crouch bên vợ sắp cưới

Chân sút cao kều của Tottenham từ nay có lẽ sẽ phải bớt tiệc tùng để lo cho gia đình khi mới đây vợ sắp cưới của anh xác nhận đã mang bầu. Cụ thể hơn, người mẫu 24 tuổi này còn tiết lộ đó là một bé trai.

Mới chỉ hơn 1 tháng trước chuyện tình cảm của Abbey Clancy và Crouch tưởng như sẽ đổ vỡ khi chàng kều bị phát hiện quan hệ với gái làng chơi. Khi đó tranh thủ một chuyến đi TBN cùng bạn, chân sút của Tottenham đã “lập cú đúp” cùng cô nàng 19 tuổi người Algeria Monika Mint tại một khách sạn ở Madrid. Sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi cặp đôi trên kỷ niệm 1 năm ngày đính hôn, 16/7.

 

Crouch bên vợ sắp cưới  

Rất may cho Crouch là Abbey dường như đã tha thứ cho thói trăng hoa của anh. Mới đây cầu thủ người Anh còn đón thêm một tin vui nữa khi vị hôn thê của mình khẳng định đã có bầu 12 tuần và nhiều khả năng là con trai.

Theo tờ Sun, sau khi rời một phòng khám tư Abbey rủ một vài người bạn đi ăn tối. Tại đây cô đã gọi điện cho Crouch để thông báo rằng cô đã “có thể nhìn thấy rõ cái đó” và rằng điều đó thật hoàn hảo. Ngoài ra siêu mẫu này còn vui vẻ tuyên bố sẽ mua “hàng triệu” đồ cho trẻ sơ sinh.

Không biết có phải được tiếp sức bởi tin này không nhưng giữa tuần qua Crouch đã ghi bàn giúp đội nhà có kết quả hòa 2-2 trên sân Bremen trong khuôn khổ Champions League. Hiện tại cặp đôi trên đang sống chung tại một biệt thự trị giá 3 triệu bảng ở Weybridge, Surrey. Clancy đang là người dẫn chương trình E4, Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Theo kế hoạch họ sẽ tổ chức kết hôn vào tháng 6 năm sau.

Hoàng Tùng

Theo Dantri

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: