vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Sao trẻ Arsenal thác loạn với gái điếm?

Cập nhật lúc 17-09-2010 14:29:33 (GMT+1)
Vela đã thác loạn với gái gọi?

Chiến thắng tưng bừng 6-0 của Arsenal trước Braga tại Champions League đang bị lu mờ bởi sự cố liên quan tới gái gọi của chân sút trẻ Carlos Vela.

Chưa hết bàng hoàng về scandal sex của Wayne Rooney thì hôm qua, làng túc cầu tiếp tục nhận tin sốc khi tài năng trẻ người Mexico Carlos Vela cùng một vài chiến hữu bị báo chí đưa tin là đã tham gia vào một buổi tiệc thác loạn với 14 ả gái làm tiền. Cụ thể, chân sút vừa ghi hai bàn vào lưới Braga đã cùng với người đồng hương Carlos Salcido hiện đang chơi cho Fulham, đứng ra tổ chức một buổi liên hoan với các đồng đội ở đội tuyển Mexico tại khách sạn ngay sau khi tham dự trận giao hữu với Colombia hồi tuần trước.

Sở dĩ vụ việc bị phát giác là do người ta thấy Vela, Salcido và 3 cầu thủ khác có mặt trong bức ảnh chụp chung với một cô gái tóc vàng có tên Gema, được cho là một gái gọi chuyển giới. Tờ báo mạng của Mexico La Aficion ngày hôm qua đã đăng tải những bức hình này và dẫn nguồn được lấy từ website cá nhân của Gema đồng thời khẳng định đây là một gái bán dâm chuyên nghiệp. Cũng từ trang web của “cô ả” này, người ta còn phát hiện ra một danh sách những lời mời gọi về các dịch vụ sex. 

SAO trẻ Arsenal thác loạn với gái điếm?, Bóng đá, bong da Anh, Arsenal, Vela, Fulham, Rooney, Scandal sex ngoai hang Anh

Vela và Gema

SAO trẻ Arsenal thác loạn với gái điếm?, Bóng đá, bong da Anh, Arsenal, Vela, Fulham, Rooney, Scandal sex ngoai hang Anh

Salcido và Gema


Hiện tại, các cầu thủ trong “nghi án” đều phủ nhận thông tin họ đã trả tiền để “vui vẻ” với các cô gái điếm trong khách sạn. Thay vào đó, Salcido bào chữa: “Chúng tôi chỉ uống rượu và không hề làm gì khác. Báo chí nói chúng tôi vui vẻ với 15 cô gái làm tiền, trong đó có một người chuyển giới, là không đúng. Thậm chí tôi cũng không rõ họ lấy đâu ra những bức ảnh đó bởi vì chắc chắn chúng tôi chưa từng gặp những cô gái này.”

Tuy nhiên, hai tờ báo khác của Mexico là El Universal và Diario de Mexico cũng đều đã đăng tải thông tin khẳng định có một bữa tiệc thác loạn của Salcido, Vela và nhiều cầu thủ khác tại một khách sạn có tên Camino Real trong thành phố Monterrey. Thậm chí, họ còn khẳng định thời gian bữa tiệc kết thúc là vào khoảng 6 giờ sáng và nó ngốn của các cầu thủ không dưới 1.600 bảng.

Vụ việc này đang gây chấn động dư luận Mexico và buộc Liên đoàn bóng đá nước này phải ra thông báo: “Chúng tôi sẽ xem xét và phân tích mọi thông tin. Sẽ không có lời bào chữa nào tới khi vụ việc được sáng tỏ. Nếu có đủ bằng chứng, chắc chắn chúng tôi sẽ phải ra phán quyết với những ai liên đới.”

Theo 24h

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: