vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

'Săn' chồng mùa Euro

Cập nhật lúc 28-06-2012 10:11:32 (GMT+1)
Người đẹp Ukraine dạo bước trước sự thờ ơ của CĐV ngoại - Ảnh: Ganna Bernyk

Phụ nữ Ukraine đẹp nổi tiếng, nhưng điều đó không đủ giúp một số người trong số họ kiếm được người chồng tương lai trong số hàng ngàn CĐV bóng đá ngoại quốc đến đây mùa Euro, dù đã bỏ ra không ít công sức.

Mặc dù các CĐV luôn vui thích được gặp gỡ, trò chuyện với phụ nữ đẹp, nhưng nối sợi dây ràng buộc có vẻ như không nằm trong kế hoạch của họ.

“Chúng tôi tới đây vì sự nổi tiếng về nhan sắc và sự quyến rũ của phụ nữ Ukraine”, anh chàng người Pháp có tên Patrick, quyết không tiết lộ họ bởi “rất khó để thuyết phục đám sư tử ở nhà cho chúng tôi đi”, khẳng định.

Tuy nhiên Patrick cho biết chỉ có một người bạn của anh là có ý định tìm một phụ nữ cho một mối quan hệ lâu dài, trong khi ba người còn lại giới hạn ở mức cưỡi ngựa xem hoa.

Cùng ở độ tuổi tầm 40, nhóm của Patrick thực sự choáng với “số người đẹp trên mỗi mét vuông” như anh mô tả.

Họ đã có khoảng thời gian rất tuyệt với việc “gặp gỡ, ăn uống, chuyện trò và chơi bóng đá” với người đẹp Ukraine.

Trên con phố Khreshchatyk, nơi tổ chức Fan zone cho các CĐV ở thủ đô Kiev, hai cô gái Ukraine trẻ đẹp, cùng mới 17 tuổi, đã dành rất nhiều thời gian ở đây.

Và mặc dù còn rất trẻ, cả Anastasia Ishchenko và Masha Komova cùng nghĩ Euro 2012 mang đến cho họ cơ hội hoàn hảo để gặp tình yêu của đời mình.

Cho đến khi Euro dần đi đến những ngày cuối, họ vẫn chưa gặp may, hay thậm chí là có được nhiều sự chú ý, song vẫn hy vọng mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Cả hai thiếu nữ trẻ cùng đồng ý rằng quốc tịch và tôn giáo không phải là trở ngại lớn khi tình yêu đích thực đến.

“Các cô gái Ukraine rất, rất đẹp và rất thân thiện. Chúng tôi ngồi trò chuyện với họ rất thú vị”, chàng fan 38 tuổi người Thụy Điển, Clacs Furk kể.

Cùng với hai người bạn, anh chàng này đã cố đánh bạn với những người đẹp Ukraine nhưng vẫn chưa gặp may.

Có thể anh sẽ gặp may, bởi người Ukraine thích người Thụy Điển thân thiện. Người Ukraine đổ đến đảo Trukhanev, nơi đóng trại của CĐV Thụy Điển mùa Euro, và luôn có hàng chục cô gái đẹp nằm thư giãn bên bờ biển gần đó, có hoặc không có áo tắm.

Nhà tâm lý học Maryna David, người cũng lấy chồng ngoại, nói cô hiểu những người đẹp muốn theo bước mình, đồng thời cảnh báo các cô gái hãy cẩn thận kẻo tạo nên hình ảnh sai lệch: “Nếu một cô gái mặc váy ngắn, cô ấy sẽ thu hút sự chú ý của đàn ông, nhưng thường đó không phải là sự chú ý mà cô ấy muốn tạo ra”.

Theo Maryna David, phần lớn người ngoại quốc đến mùa Euro không phải để tìm mối quan hệ nghiêm túc với phụ nữ Ukraine.

Anh chàng Furk người Thụy Điển đồng ý với nhận định này. Anh và đám bạn cười phá lên khi được hỏi về sự nghiêm túc của họ với người đẹp Ukraine: “Chỉ là để vui vẻ thôi”.

Yulia Titova, quản lý của một hãng môi giới hẹn hò ở Kiev cho biết chẳng có gì thay đổi về sự quan tâm của phụ nữ Ukraine và đàn ông ngoại quốc.

“Phụ nữ Ukraine chẳng quan tâm nhiều hơn tới người nước ngoài, và người ngoại quốc cũng chẳng để tâm nhiều hơn tới phụ nữ Ukraine”, cô kết luận.

Nguồn: Hoàng Nguyên / Kiev Post / Tiền Phong

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: