vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Radostin Nguyễn - Tiền vệ Việt kiều Bulgaria tìm cơ hội ở V.League

Cập nhật lúc 06-01-2019 13:08:10 (GMT+1)

Những buổi tập vài tuần qua của CLB TP.HCM bất ngờ chứng kiến sự góp mặt của cầu thủ có gương mặt đậm chất Việt. Đó chính là Radostin Nguyễn.

Anh chàng này có tên Radostin Nguyễn, sinh năm 1996 và thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ trái. Sau khi thông tin về Radostin được hé lộ, chúng tôi đã liên hệ với nhân vật này và có thêm một số thông tin. 

Chia sẻ với GOAL, anh tự giới thiệu: "Tôi là Radostin Hinh Nguyễn. Cha tôi là người Việt còn mẹ là người Bulgaria. Trước khi đến Việt Nam, tôi từng khoác áo Lokomotiv Sofia và FC Sozopol ở giải hạng Nhì.

Tôi đến Việt Nam vì muốn thử vận may của mình. Bạn biết đấy, ở Bulgaria, điều kiện chơi bóng thực sự không được tốt cho lắm".

Theo tiết lộ, trước khi xuất hiện ở Trung tâm Thành Long vài tuần qua, Radostin Nguyễn từng thử việc ở Than Quảng Ninh nhưng không được giữ lại. Hiện tại, anh đang tìm kiếm một số bến đỗ tiềm năng mới. 

Cơ hội để một cầu thủ Việt kiều chứng tỏ được năng lực ở V.League là không đơn giản. Cũng như Đặng Văn Robert hay Michal Nguyễn, họ cần một CLB tốt, sẵn sàng trao sự tin tưởng, cơ hội thi đấu và thời gian. 

Radostin hiểu rõ điều đó song vẫn tỏ ra rất quyết tâm. "Tôi có tham vọng trở thành cầu thủ giỏi. Nếu không thể làm điều đó lúc này, tôi sẽ quay trở lại ngày không xa. Khi bản thân đã tích lũy đủ kinh nghiệm".

"Và quan trọng nhất, tôi là một người Việt Nam. Tôi yêu thích đất nước này, và mong muốn gắn bó tương lai ở đây" - cầu thủ 22 tuổi, sở hữu chiều cao 1m85 và có cha là sinh ra ở Nam Định chia sẻ với GOAL.

Theo một số nguồn tin, Radostin Nguyễn không còn thử việc ở CLB TP.HCM. Anh đang cố gắng tìm kiếm bến đỗ phù hợp mới trong thời gian sắp tới. 

Nguồn: Minh Phương/ Goal/VN

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: