vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Petr Cech vẫn "cay" vì không được dự World Cup

Cập nhật lúc 30-10-2009 15:39:34 (GMT+1)

Như đã biết, đội tuyển Cộng hòa Czech đã không thể vượt qua vòng loại World Cup 2010 khu vực Châu Âu do đã thể hiện một phong độ kém cỏi trong suốt một năm rưỡi diễn ra vòng loại. Dĩ nhiên, Petr Cech mỗi lần nghĩ tới mùa hè 2010 là lại cảm thấy buồn....

Thủ môn của Chelsea cũng là người gác đền số một của đội tuyển Cộng hòa Czech trong suốt những năm qua. Thất bại ở vòng loại World Cup 2010 đối với Cộng hòa Czech quả thực là một nỗi thất vọng khá lớn bởi từ trước đến nay họ vẫn được đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh nhất của Châu Âu.

Petr Cech cảm thấy rất thất vọng về những gì đã xảy ra và cảm thấy hối tiếc vì mình không thể góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra vào mùa hè tới: "Chưa bao giờ tôi có kì kỳ kéo dài tới 3 tuần, thế mà hè này điều đó lại xảy ra khi mà chúng tôi không thể có vé tới Nam Phi. 3 tuần ấy lẽ ra sẽ là thời điểm để chúng tôi thi tài ở World Cup nhưng thật tiếc vì giờ đó chỉ còn là điều trong tưởng tượng."

"Có lẽ tôi sẽ đưa cả nhà đi nghỉ. Dù sao dành thời gian cho gia đình vẫn tốt hơn sau những tháng ngày thi đấu liên miên."

Mùa hè tới, 32 đội tuyển trên khắp thế giới sẽ hội ngộ ở Nam Phi để tranh tài và Cộng hòa Czech là một trong những sự vắng mặt đáng tiếc.

Nguồn Baomoi.com

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: