vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Petr Cech "Tôi không liên quan đến việc HLV Scolari ra đi"

Cập nhật lúc 07-07-2009 16:30:43 (GMT+1)
Thủ thành Petr Cech lên tiếng phủ nhận những thông tin liên quan đến việc HLV Scolari bị sa thải

Thủ thành người CH Czech Petr Cech của Chelsea đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng anh là một trong 3 cầu thủ khiến cho HLV Luiz Felipe Scolari bị Chelsea sa thải hồi đầu mùa giải vừa qua.

Cách đây không lâu, chính HLV Luiz Felipe Scolari, hiện đang là HLV của Bunyodkor ở Uzbekistan, đã công bố nguyên nhân ông phải rời Chelsea trong dang dở và cay đắng. Theo vị HLV người Brazil, thủ thành Cech cùng với Didier Drogba và Michael Ballack chính là những nhân tố khiến ông phải mất việc bởi họ không bằng lòng với cách huấn luyện cũng như cách sắp xếp đội hình của ông.

Về phần mình, thủ thành Petr Cech đã lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng anh can dự vào việc thay đổi hệ thống huấn luyện của CLB dưới thời của HLV Scolari. Bởi theo thủ môn người CH Czech này HLV người Brazil vẫn luôn được kính trọng tại Chelsea cho dù ông không còn đảm nhiệm cương vị HLV trưởng của CLB chủ sân Stamford Bridge.

“Trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi luôn dành cho HLV Scolari một sự kính trọng lớn nhất có thể. Tuy nhiên, việc thay đổi hệ thống chiến thuật và huấn luyện của CLB là một điều thiết yếu và cần thiết ở thời điểm đó cho dù sự thay đổi đó đã khiến tôi rất ngạc nhiên. Bởi chính từ sự thay đổi đó, Chelsea đã có được những chiến thắng thiết yếu, những trận đấu sạch lưới và điều quan trọng là chúng tôi đã có được một hàng thủ tốt nhất Premier League ở mùa giải vừa qua. Tôi vẫn rất ngạc nhiên bởi sự thay đổi đó”, Petr Cech phát biểu trên tờ The Independent.

Về những thông tin cho rằng có liên quan đến việc HLV Scolari bị sa thải, thủ thành người CH Czech của Chelsea cho biết: “Bất cứ một cầu thủ nào cũng phải tôn trọng HLV cũng như cách thức mà họ huấn luyện. Một khi tôi không hài lòng với cách huấn luyện của HLV Scolari tôi sẽ trao đổi trực tiếp với ông ấy bởi đâu phải bạn chơi bóng chỉ vì cá nhân bạn mà còn chơi bóng trong cả một tập thể chứ. Không chỉ luôn tôn trọng ông mà chúng tôi còn cố gắng thực hiện những chỉ đạo của ông một cách tốt nhất có thể”.

Sau khi HLV Scolari bị sa thải, Chelsea đã có một sự hồi sinh đến kỳ diệu dưới bàn tay của HLV trưởng ĐTQG Nga Guus Hiddink trong phần còn lại của mùa giải vừa qua. Giữ đúng những điều khoản cam kết với LĐBĐ Nga cũng như hợp đồng đã ký với Chelsea, HLV Guus Hiddink sẽ không tiếp tục dẫn dắt CLB chủ sân Stamford Bridge trong mùa giải tới. Tân HLV của Chelsea Carlo Ancelotti, sẽ có buổi ra mắt chính thức với báo chí Anh trong ngày hôm nay (06/7).

Theo Goal

 

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: