vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Những cặp đôi đẹp của bóng đá Việt Nam

Cập nhật lúc 17-02-2010 15:24:10 (GMT+1)

Các ngôi sao bóng đá Việt như Công Vinh, Như Thành, Tiến Thành… ngày càng nổi tiếng nhờ tình yêu với những người đẹp thuộc giới giải trí như Thủy Tiên, Ngọc Điệp, Lê Mận...

Tiền đạo Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên hiện được xem là cặp đôi đẹp nhất trong làng giải trí Việt. Cùng nhau nổi tiếng nhưng trước tháng 1/2009, Thủy Tiên không hề biết đến chàng tiền đạo có tên Công Vinh trong khi ấn tượng của chàng trai xứ Nghệ về Thủy Tiên cũng chỉ là con số không tròn trĩnh. Chỉ trao đổi vài câu trong lần chụp ảnh chung đầu tiên nhưng Công Vinh và Thủy Tiên đã thay đổi hẳn thái độ. “Tiên là một cô gái rất đáng yêu”, Công Vinh nhận xét. Còn cô ca sĩ tuổi teen hồi đó thừa nhận vừa gặp đã thấy nhớ. Nhưng phải sau nhiều cuộc hẹn hò, hàng trăm cuộc điện thoại và tin nhắn họ mới nhận là đã yêu nhau ngay từ thủa ban đầu. “Cả hai cần dồn sức cho sự nghiệp nên chưa tính chuyện đưa nàng về dinh”, Công Vinh tiết lộ. Thế nhưng những bạn bè thân thiết của ngôi sao này tin rằng ngày cưới của cặp đôi nổi tiếng sẽ không còn xa bởi ngay Tết Canh Dần, Thủy Tiên đã theo Công Vinh về Nghệ An ăn Tết như là màn ra mắt gia đình chàng.

Công Vinh và Thủy Tiên. Ảnh: An Nhơn.

Thời còn thi đấu cho Thể Công, Như Thành từng khiến bao cô gái Hà thành xao xuyến và ngôi sao trung vệ này tưởng như đã chọn cho mình được ý trung nhân. Thế nhưng khi chuyển vào Bình Dương, khoảng cách địa lý đã trở thành rào cản cho tình yêu đầu của Như Thành. Mối tình đầu tan vỡ là một trong những lý do khiến Như Thành sa sút kể từ sau khi cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008.

Cuối năm 2009, anh phải lòng người mẫu TP HCM, Đinh Ngọc Diệp. Vừa yêu đã lại phải xa nhau. Mới đây Như Thành ký hợp đồng chuyển ra Bắc thi đấu cho Ninh Bình. Dù ở cách xa hàng nghìn km nhưng Ngọc Diệp hầu như không bỏ lỡ dịp đi xem người yêu thi đấu.

Ít nổi tiếng hơn Như Thành và Công Vinh nhưng thủ môn của Đà Nẵng, Trần Đức Cường cũng có chuyện tình rất đẹp, lãng mạn. Đức Cường người Nghệ An nhưng không được trọng dụng ở đội Sông Lam Nghệ An. 5 năm trước, tay găng trẻ này phải bỏ “lò” Sông Lam vào Đà Nẵng gây dựng sự nghiệp. Xa nhà, con đường sự nghiệp trắc trở, Đức Cường từng muốn bỏ nghề. May cho Đức Cường là khi ấy, qua giới thiệu của người anh trai, Cường đã làm quen với giọng ca trẻ người Hà Tĩnh, Bùi Lê Mận. Làm quen qua tin nhắn, qua những cuộc điện thoại rồi tình yêu nhanh chóng đến với đôi trai tài gái sắc. Đức Cường thừa nhận chính người yêu là động lực lớn để anh vượt qua những gian khổ của nghề. 2009 là năm thành công của Đức Cường và Lê Mận. Cường đã được bắt chính nhiều hơn ở tuyển Việt Nam và CLB Đà Nẵng trong khi Lê Mận gây ấn tượng mạnh ở giải Sao Mai 2009.

 
Đức Cường và ca sĩ Bùi Lê Mận.

Em gái ngôi sao Công Vinh, Khánh Chi cũng có chuyện tình đẹp với tuyển thủ U23 Việt Nam, Mai Tiến Thành. Là bạn thân của Công Vinh và ngay từ lần đầu gặp gỡ, tiền vệ đang chơi cho đội Ninh Bình đã phải lòng cô em gái của người bạn thân. Yêu nhau gần hai năm nhưng Tiến Thành ở Ninh Bình trong khi Khánh Chi đang học tại Hà Nội, vì thế ngoài những dịp Lễ, Tết, cặp đôi này ít có dịp ở gần nhau.

Tiến Thành đang chú tâm vào việc giành chỗ đứng ở Ninh Bình trong khi Khánh Chi còn bận học, vì thế, họ chưa có kế hoạch cụ thể cho tương lai. “Cứ đá tốt, học tốt, khi Khánh Chi học xong chúng tôi tính cũng chưa muộn”, Tiến Thành thổ lộ.

Tiến Thành bên Khánh Chi.

Ngọc Khánh

Theo: VnXpress
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: