vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Mourinho: Một số người muốn tôi thất bại đến phát điên lên

Cập nhật lúc 18-09-2010 10:53:20 (GMT+1)
Jose Mourinho đang bị một số người ghen tỵ? - Ảnh Getty

Phản ứng trước những chỉ trích về lối chơi hiện đang được Real Madrid áp dụng, HLV Jose Mourinho tuyên bố việc ông không được một bộ phận dư luận ưa thích bắt nguồn từ việc ông “không biết cách quan hệ tốt với “những thiên tài nói về bóng đá” mà chỉ biết quan tâm đến bóng đá và gia đình”.

“Tôi là một kẻ khó chịu, tôi chiến thắng quá nhiều và người ta cảm thấy mệt mỏi trước những chiến thắng của tôi. Có người muốn tôi thất bại đến phát điên lên và mong mọi thứ của tôi đều đổ bể, nhưng cũng có nhiều người yêu mến và khâm phục những gì tôi làm được. Tại Đại hội của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) vừa rồi, khi thảo luận về Champions League mùa bóng trước, có rất nhiều ý kiến ủng hộ cách mà Inter đăng quang ngôi vô địch”, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bày tỏ trước báo giới.

 Bằng cách nói cay độc, “người đặc biệt” cho rằng nhiều HLV khác “may mắn” hơn ông vì “với ít thành tích sẽ được động viên và bảo vệ nhiều hơn”, đồng thời khẳng định có thể ông “đã có lỗi” trong việc không biết vun đắp tình hữu nghị với các “nhà thiên tài chỉ biết nói về bóng đá” mà chỉ chăm lo cho bóng đá và gia đình.
 “Tôi thực hiện phận sự của mình với sự tin tưởng rằng kết quả là cách bảo vệ tốt nhất đối với một HLV. Còn về lối chơi, đôi khi tôi không thích đọc một số thứ mà nhiều khi nó thật đáng ngờ”, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bày tỏ.

Jose Mourinho nói tiếp: “Những thiên tài nói về bóng đá và những ông chủ của dư luận nhiều khi mời tôi đi ăn tối nhưng tôi chẳng bao giờ đi cả. Tôi không có bạn bè gì với loại nắm quyền lực truyền thông. Tôi chỉ dựa vào công việc của tôi và vào những kết quả đạt được. Tôi là người không biết vun đắp hình ảnh của mình trong cái thế giới của dư luận bóng đá. Có thể đó là lỗi của tôi”.

                                  Khang Chi
Theo As/TT&VH
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: