vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Maradona tâng bốc Mourinho

Cập nhật lúc 20-11-2010 13:45:37 (GMT+1)
Maradona đánh giá cao tài năng của Mourinho

Trong chuyến viếng thăm Madrid, HLV Maradona đã có cuộc tiếp xúc cùng Jose Mourinho. “Cậu bé vàng” cho biết dưới sự dẫn dắt của Mourinho, Real Madrid hoàn toàn có thể đoạt Champions League mùa này.

Theo đánh giá của Maradona, Jose Mourinho đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi giúp Real Madrid dẫn đầu Liga và có mặt ở vòng knock-out Champions League chỉ sau 4 lượt đấu. Bên cạnh đó, “Ngài đặc biệt” biết cách biến Real Madrid thành đội bóng khó đánh bại nhất châu Âu.

Maradona đánh giá cao tài năng của Mourinho

 

Chỉ trong vòng có 5 tháng, Real đang thể hiện diện mạo mới và Maradona khẳng định dấu ấn của Mourinho là quá lớn: “Jose đã biến Real thành một đội bóng vĩ đại chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi nghĩ ông ấy nằm trong số 2 hoặc 3 HLV xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Mourinho sẽ đưa Real Madrid giành Champions League năm nay, đó là điều tôi tin tưởng. Jose biết cách vượt qua sức ép để khẳng định vị thế của mình”.

Maradona cũng đánh giá cao cá tính đặc biệt của Mourinho: “Ông ấy đang làm quá tốt công việc ở Real Madrid và thể hiện một phẩm chất tuyệt vời. Real Madrid luôn chơi tốt dần lên qua từng trận đấu, đó chính là bí quyết thành công của Mourinho.

Tôi thừa nhận Real Madrid đang là đội bóng không thể đánh bại lúc này, họ sở hữu một HLV tài giỏi, biết cách tạo sự khác biệt trong mọi trận đấu. Tôi nghĩ họ đang là đội bóng số 1 ở Liga hiện nay”.

Đánh giá về trận “Siêu kinh điển” giữa tuần tới, Mourinho khẳng định: “Real đang thể hiện những phẩm chất đặc biệt dưới thời Mourinho, họ biết cách để giành 3 điểm ở trận El Clasico. Theo tôi, cuộc đấu trí giữa Guardiola và Mourinho có ý nghĩa quyết định đến trận đấu”.

 

Anh Tuấn

Nguồn  Marca/ Dantri

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: