vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Kuszczak quyết tỏa sáng trong màu áo M.U

Cập nhật lúc 27-12-2009 17:28:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa

hủ thành người Ba Lan - Tomasz Kuszczak đang rất quyết tâm tận dụng cơ hội của mình để lấy điểm trong mắt HLV Alex Ferguson và tiếp tục khẳng định giá trị của mình trong màu áo M.U...

Hồi đầu mùa, Kuszczak thường xuyên phải ngồi ghế dự bị cho Ben Foster khi thủ môn số một Van der Sar bị chấn thương. Nhưng thủ môn người Anh liên tục mắc những sai lầm và Sir Alex đã không ít lần phải lên tiếng phàn nàn.Lúc này, Van der Sar lại tiếp tục phải dưỡng thương thì cơ hội được trao cho Kuszczak. Trong những lần được bắt chính, anh đã phần nào thể hiện được sự quyết tâm cũng như sự chắc chắn của mình và tạo ra sự tin tưởng rất lớn. Tuy nhiên, thủ môn người Ba Lan vẫn quyết tâm làm được những điều ấn tượng hơn như vậy để khẳng định rằng mình hoàn toàn có đủ khả năng kế thừa vị trí mà Van der Sar để lại.

"Tôi đã cố gắng trong suốt những trận đấu vừa qua. Mỗi lần cơ hội đến với tôi đều như một giấc mơ và tôi luôn cố gắng để những màn trình diễn của mình diễn ra tốt đẹp. Tôi muốn mình tiếp tục thi đấu tốt để khẳng định rằng mình có đủ sức để nằm trong kế hoạch tương lai của M.U."

TD- Nguồn: Bongda

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: