vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Jose Mourinho: Chelsea vẫn trong trái tim tôi

Cập nhật lúc 27-03-2013 16:22:49 (GMT+1)
Mourinho khẳng định tình yêu với Chelsea. Ảnh: Internet

Đã từ lâu, thông tin đi hay ở của HLV người Bồ Đào Nha đang dẫn dắt Real Madrid, Jose Mourinho luôn rất hấp dẫn giới báo chí cũng như NHM. Trước những tin đồn về tương lai của mình, Mourinho vẫn khẳng định ông đang rấ hạnh phúc tại Bernabeu nhưng chắc chắn sẽ trở lại Premier League một ngày nào đó.

Trong ngày hôm qua, Daily Mail tiết lộ thông tin cho rằng giữa HLV Mourinho và Chủ tịch Roman Abramovich đã đạt được thỏa thuận miệng về một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, trong bài phát biểu của mình, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không xác nhận điều đó.

“Người đặc biệt” nhấn mạnh rằng mình vẫn là người của Real Madrid và đang tập trung tuyệt đối để cùng Los Blancos thực hiện giấc mơ Decima tại Champions League mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, Mou chưa bao giờ che giấu tình yêu của mình đối với đấu trường Premier League, nơi đã đưa tên tuổi ông lên hàng xuất sắc nhất thế giới. Cựu HLV của Inter Milan đã thổ lộ đội chút về tương lai của mình trên Daily Mail: “Tôi không thể phủ nhận tôi rất yêu Premier League, mặc dù thời tiết là điều tôi không thích khi ở đây.

"Tôi có tình cảm sâu đậm với Chelsea. Tôi nghĩ rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở lại với bóng đá Anh, Chelsea hoặc một CLB khác”.

“Chelsea vẫn luôn trong trái tim tôi, vì vậy một ngày nào đó tôi sẽ quay trở lại. Chúng tôi có một ngôi nhà ở đây, con gái chúng tôi đang theo học ở London, do đó việc tôi xuất hiện tại London là một điều hết sức bình thường.

“Cứ mỗi lần tôi đến London là mọi người lập tức liên hệ với khả năng trở lại Chelsea. Tôi cũng góp phần gia tăng tin đồn khi mỗi ngày đều nói rằng tôi yêu mến đội bóng và sẽ trở lại vào một ngày nào đó sau khi đã có quãng thời gian tuyệt vời ở đây. Chân thành mà nói, tôi đã thêm chút gia vị cho những tin đồn đó”.

"Người duy nhất" cũng chia sẽ suy nghĩ về những HLV đang làm việc tại Premier League và những tình cảm giữa ông và Sir Alex Ferguson: "Tôi đã ở Manchester 3 tuần trước và thời tiết ở đó đẹp hơn rất nhiều. Tôi đã có rất nhiều niềm vui với Sir Alex. Chúng tôi đã gửi cho nhau những tin nhắn ngay cả trong ngày diễn ra trận đấu. Tôi rất muốn dẫn dắt Manchester United nhưng Sir Alex đang là 'vua' ở đó. Vì vậy, điều đó là không thể được dù tôi rất thích, và đây cũng là mục tiêu của nhiều người khác trong nhiều năm nữa.

“Ở một nơi khác tại Manchester là sự có mặt của Roberto. Ông ấy là nhà vô địch vì vậy tôi không nghĩ rằng mình có cơ hội tại đó và tôi hy vọng tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho tất cả mọi người. Ngay cả đối với Benitez, tôi hy vọng tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp với ông ấy và Chelsea kết thúc mùa giải ở vị trí tốt nhất”.

Nguồn: Hữu Vinh/ TinTheThao

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: