vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Hungary: Hàng trăm ông già, bà già Noel sexy xuống đường phố

Cập nhật lúc 10-12-2013 20:18:43 (GMT+1)
Những "ông già Noel" và "bà già Noel" thi chạy

Cuộc thi chạy "Santa Run" tổ chức tại Hungary thu hút sự chú ý bởi những người tham gia mặc trang phục sexy trong thời tiết lạnh giá.

Vào ngày 8/12 vừa qua, hàng trăm người đã đổ về thành phố Budapest củaHungary để tham gia sự kiện mang tên “Santa Run” với mục đích chào đón ngày Noel sắp đến. Những người tham gia ở đủ mọi thành phần như: phụ nữ, đàn ông, người già, trẻ con... Tất cả mọi người đều vô cùng hào hứng và vui vẻ tham gia cuộc thi chạy độc đáo này.

ong-gia-noel-ban-khoa-than
Những "ông già Noel" và "bà già Noel" thi chạy

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của cuộc thi chạy này là mọi người mặc những bộ quần áo sexy trong thời tiết lạnh giá. Những “ông già Noel” thì đội mũi đỏ và mặc quần đùi đỏ còn những “bà già Noel” thì lại gợi cảm trong những bộ bikini đỏ, hồng rực rỡ.

ong-gia-noel-ban-khoa-than
Họ mặc những bộ đồ sexy trong thời tiết lạnh giá

“Santa Run” lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2004 với sự tham gia của 12 người. Dần dần, đây trở thành một sự kiện được tổ chức hàng năm và thu hút sự tham gia của rất nhiều người. Những người đến với “Santa Run” sẽ mặc trang phục Noel và cùng chạy.

ong-gia-noel-ban-khoa-than
Đây là một hoạt động từ thiện ý nghĩa

Những năm gần đây, mọi người chuyển sang mặc những bộ đồ Noel sexy để thử sức chạy trong thời tiết lạnh giá. Điều này khiến cho cuộc thi chạy gây sự chú ý trên khắp thế giới.

Đây là một sự kiện được tổ chức nhằm mục đích từ thiện. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ cuộc thi chạy sẽ được chuyển cho quỹ Magic Lamp Foundation - quỹ vì trẻ em bị bệnh ở Hungary.

Những hình ảnh về cuộc thi chạy "Santa Run" 2013 tại Hungary:

ZeLee
Theo Globaltimes
Nguồn: megafun