vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

HLV tuyển UAE: ''Tôi hơi tức vì Việt Nam chơi quá hay, suýt nữa chúng tôi bị cầm hòa''

Cập nhật lúc 16-06-2021 09:50:55 (GMT+1)

HLV Bert van Marwijk dành nhiều lời khen cho các học trò khi đánh bại tuyển Việt Nam với tỉ số 3-2. Tuy nhiên ông cũng cảm thấy khó chịu vì Việt Nam đã kiên cường gỡ được tới 2 bàn khiến chiến thắng của ông suýt vụt mất.

HLV trưởng tuyển UAE chia sẻ tại họp báo sau trận đấu: "Tôi vẫn hơi tức là Việt Nam có thể chơi quá hay như vậy, suýt nữa chúng tôi hòa, từ dẫn 3-0, đến 3-2. Kết quả 2-3 không nói điều gì so với gì chúng tôi đã thể hiện từ đầu.

Cầu thủ UAE đã chơi quá tốt, làm mọi người tự hào. Chúng tôi đã thắng các đội, giờ thắng Việt Nam 3-2. Tôi có chút không hài lòng ở hai lỗi cuối. Cầu thủ của tôi có vài lỗi nhưng tôi hạnh phúc, tiếc là vẫn còn 2 lỗi ở cuối trận. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi nên hài lòng với những gì đã làm. Đội tuyển UAE rất có tương lai đó".

Ông Bert van Marwijk vẫn khá hài lòng và khẳng định chiến thắng Việt Nam là trận đấu hay nhất tuyển UAE đã chơi ở vòng loại World Cup 2022 .

"Từ đầu tôi đã nói trận đấu này không dễ. Chúng tôi đã thắng 4 trận. Tôi rất tự hào về đội hình này, và những gì họ làm. Mỗi trận họ đều trình diễn bóng đá đỉnh cao, phong độ cao trước các đối thủ cùng bảng. Đây là trận hay nhất, chúng tôi chơi tốt, đúng thứ bóng đá tôi muốn", HLV tuyển UAE nhận định.

Thắng tuyển Việt Nam, UAE đã giành vé đi tiếp vào vòng loại 3 World Cup 2022 với vị trí đầu bảng G. Việt Nam xếp thứ 2 cũng đã chắc suất đi tiếp bởi lọt top 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

HIẾU LƯƠNG (TỪ DUBAI, UAE)
Nguồn: nhipsongviet.toquoc.vn
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: