vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

HLV Park Hang-seo chia tay ĐT Việt Nam sau Asian Cup?

Cập nhật lúc 21-12-2018 10:48:49 (GMT+1)

Tin đồn HLV Park Hang-seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam sau Asian Cup 2019 đã được phát đi, điều này đến từ phát biểu của ông trên báo chí Hàn Quốc trong khi đó VFF chưa có bất cứ động tĩnh gì về việc gia hạn hợp đồng.

HLV Park Hang-seo đã có 1 năm vô cùng thành công với đội tuyển Việt Nam bằng những thành công vang dội như Á quân VCK U23 châu Á, vị trí thứ tư tại ASIAD 2018 và mới đây nhất là ngôi vương tại AFF Cup 2018.

Sau những thành công của HLV Park Hang-seo, nhiều NHM lại đặt ra câu hỏi: "Vậy bao giờ VFF mới chịu gia hạn hợp đồng với ông thầy người Hàn Quốc?". 

Trả lời cho vấn đề này, ở phía HLV Park Hang-seo ông khẳng định sẽ sẵn sàng ký vào giao kèo mới bất cứ khi nào VFF ngỏ lời mời.

Còn ở chiều hướng ngược lại, cơ quan tối cao của bóng đá Việt Nam lại hoàn toàn im lặng trước những thắc mắc đến từ phía NHM.

Được biết hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo với VFF sẽ hết hạn vào năm 2020 và mức lương hiện tại ông nhận được đó là 22.000 USD mỗi tháng.

Theo nhận định của báo chí tại châu Á, sau những thành công cùng đội tuyển Việt Nam, HLV trưởng Park Hang-seo xứng đáng nhận được mức đãi ngộ cao hơn từ VFF.

Bên cạnh đó, những tin đồn về việc HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ chia tay VFF sau Asian Cup 2019. Nguồn cơn này bắt đầu từ việc ông trả lời trên tờ Spo TV News của Hàn Quốc mới đây.

Cụ thể HLV Park Hang-seo đã trả lời rằng: "Tôi không nghĩ phong cách của mình chỉ phù hợp với những đội bóng nhỏ. Mỗi đội bóng đều có một cách vận hành riêng. Điều này phụ thuộc vào chất lượng đội hình và tầm cỡ của đội bóng".

Việc HLV Park Hang-seo bóng gió có thể dẫn dắt một đội bóng lớn hơn khiến không ít NHM Việt Nam cảm thấy lo lắng. Nếu không sớm được gia hạn hợp đồng, thầy Park hoàn toàn có thể chia tay bóng đá Việt Nam ngay sau Asian Cup 2019. Bởi lúc này đã có một số đội bóng lớn ở Hàn Quốc, Trung Quốc đánh tiếng muốn có chữ ký của ông.

Thiên Anh
Nguồn: kienthuc.net.vn
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: