vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Giải quần vợt mùa đông của người Việt tại Nga

Cập nhật lúc 14-12-2016 08:14:34 (GMT+1)
Tham gia giải đấu là vận động viên người Việt đến từ các thành phố khác nhau của nước Nga.

Trong các ngày 7 - 11/12, giải quần vợt VITAR mùa đông 2016 do Hội quần vợt Việt Nam tại Liên bang Nga (VITAR) tổ chức đã diễn ra tại thủ đô Moskva.

Trong 4 ngày diễn ra giải, 40 vận động viên đã tham gia tranh tài ở nhiều nội dung và trình độ khác nhau như đơn nam A, B, C, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Việc ban tổ chức đưa ra đánh giá tốt về trình độ của vận động viên, cũng như việc phân chia nhiều cấp độ thi đấu đã giúp cho các trận đấu diễn ra thú vị, cân tài cân sức. Đông đảo khán giả đã đến sân cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên.

Tổng cộng đã có 6 bộ cúp được trao, đáng chú ý trong số này là cúp vàng nội dung đôi nữ Nguyễn Thị Hoàng Chinh và Đào Thị Chi, câu lạc bộ Cỏ May và giải nhất đơn nam thuộc về Lê Quang Đức, câu lạc bộ Sông La. 

Đặc biệt nhằm động viên và khuyến khích phòng trào luyện tập môn thể thao này trong cộng đồng người Việt Nam ở LB Nga, Ban tổ chức đã quyết định trao thêm giải nhất về phong trào và tiến bộ kỷ thuật cho câu lạc bộ Sông La.

Nhân dịp này, ban chấp hành VITAR đã tiến hành tổng kết hoạt động trong năm vừa qua của hội, đồng thời đặt ra mục tiêu duy trì các hoạt động truyền thống, thu hút sự tham gia của các câu lạc bộ quần vợt người Việt tại Nga vào VITAR, và mở rộng quan hệ với các câu lạc bộ quần vợt của người Việt ở nước ngoài. 

Tin ảnh: Dương Trí-Quang Vinh
Nguồn: baotintuc.vn
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: