vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Giải bóng đá cộng đồng Ceska Lipa mở rộng lần thứ I

Cập nhật lúc 09-12-2012 14:48:27 (GMT+1)

Ngày 1.12.2012, hội người Việt Nam tại Česká Lípa đã tổ chức giải bóng đá cộng đồng mở rộng Futsal Česká Lípa mở rộng lần thứ nhất , nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe và giao lưu so tài giữa các đội bóng cộng đồng người Việt tại CH Séc. 

Tham dự giải có 6 đội bóng gồm FC TNSV Česká Lípa 1, FC TNSV Česká Lípa 2, Ústí nad Labem, Varnsdorf, TNSV Liberec và VŠE & NICOVN.

Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu lần lượt tính điểm để chọn ra 4 đội vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết, đội VŠE & NICOVN đã dành chiến thắng trước đội Ústí nad Labem với tỷ số 4:0, đội TNSV Česká Lípa 2 vượt qua đội TNSV Liberec với tỷ số 5:4. Trong trận tranh giải ba, đội TNSV Liberec đã dễ dàng dành chiến thắng 9:2 trước đối thủ Ústí nad Labem.

Và trận đấu chung kết, trận đấu được cầu thủ các đội và khán giải đánh giá căng thẳng, gay cấn và kịch tính nhất giải giữa hai đội TNSV Česká Lípa 2 và VŠE&NICOVN đã kết thúc với tỷ số 5:2 dành cho đội chủ nhà.

Sau các trận cầu đỉnh cao là buổi giao lưu ăn uống giữa các đội bóng và lễ trao giải , cúp, huy chương và tiền thưởng. Giải đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp và để lại cho khán giả xem rất nhiêu cảm xúc. Hy vọng rằng, giải đấu tới sẽ dược tổ chức quy mô hơn, quy tụ được nhiều đội bóng cộng đồng người Việt trên toàn lãnh thổ Séc.

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: