vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Filip Nguyễn đạt thành tích thi đấu khủng tại Séc

Cập nhật lúc 12-03-2020 09:26:31 (GMT+1)
Filip Nguyễn vừa chạm cột mốc 50 trận đấu tại giải VĐQG CH Séc

Với phong độ thi đấu đầy ấn tượng của mình, Filip Nguyễn đang là thủ thành số 1 của CLB Slovan Liberec ở giải VĐQG CH Séc. Và anh vừa cán mốc 50 trận đấu tại đội bóng này.

Filip Nguyễn ngày hôm 8/3 đã xác nhận mình vừa chạm cột mốc 50 trận đấu tại giải VĐQG CH Séc cho đội bóng Slovan Liberec. Trong số này, đã có 17 trận đấu Filip Nguyễn giữ sạch lưới cho đội nhà.

Nói về chuyện này, thủ môn gốc Việt cho biết: “Đó là một thành tích đáng kinh ngạc với tôi”. Rõ ràng, Filip Nguyễn có lý do ăn mừng khi mà trình độ của giải Séc không hề đơn giản để một cầu thủ có thể trở thành trụ cột của 1 đội bóng. Vậy mà Filip đã thi đấu tốt và làm được điều đó.

Bên cạnh việc giữ sạch lưới trong 17 trận đấu, số tình huống cứu thua của Filip Nguyễn là 142 lần. Số lần cản phá penalty của anh là 4/7 lần. Ngoài ra thời gian mà thủ môn này giữ sạch lưới dài nhất trong giai đoạn 50 trận đấu này là 440 phút (tương đương với khoảng 5 trận liên tục). 

Với màn trình diễn ấn tượng tại Séc, Filip Nguyễn hứa hẹn sẽ là một thủ môn chất lượng nếu được gọi lên tuyển Việt Nam. Khó khăn lớn nhất lúc này là thủ tục xin cấp quốc tịch Việt Nam của anh đang gặp trục trặc.

Tuy nhiên theo đại diện VFF thì phía Liên đoàn sẵn sàng theo dõi sát sao và hỗ trợ bất cứ khi nào Filip Nguyễn có khúc mắc về chuyện xin cấp quốc tịch.

Nguồn: Minh Long/ bongda24h

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: