vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

EURO 2016: Tiết lộ rúng động về trận Anh - Iceland

Cập nhật lúc 28-06-2016 10:33:11 (GMT+1)
Cổ động viên anh trên đường phố Nice trước trận đấu.

Không nhiều người biết, trận Anh - Iceland ở vòng 1/8 EURO 2016 diễn ra rạng sáng nay (giờ Việt Nam) đã suýt bị hoãn khi cảnh sát phát hiện một gói đồ tình nghi ở cách sân thi đấu khoảng 2km.

Chỉ khoảng vài giờ trước lúc bóng lăn ở cuộc đọ sức giữa Anh và Iceland trên sân Stade de Nice, Pháp, cảnh sát đã phải sơ tán người dân khỏi một trung tâm mua sắm The Lingostiere sau khi phát hiện một gói đồ tình nghi.

Trung tâm The Lingostiere lớn nhất của Nice này nằm cách sân Stade de Nice, nơi diễn ra trận Anh - Iceland chỉ khoảng 2km và theo người phát ngôn của cảnh sát, nếu đây là một âm mưu khủng bố, họ có thể phải hoãn trận đấu để phong tỏa toàn bộ khu vực.

Theo kênh France 3, một nhân viên thu ngân đã tìm thấy gói đồ nghi ngờ này vào buổi trưa, trước lúc các đơn vị chống khủng bố điều tra ra đó chỉ là hai hộp gas được gói lại với nhau.

Mặc dù vậy thì nhiều khách mua sắm cũng đã được sơ tán khỏi The Lingostiere qua những cửa thoát hiểm.

Hiện nay, điều làm tất cả cùng quan tâm là không rõ những tin đồn kiểu như có bom tại Nice là nhằm nâng cao cảnh giác cho người dân Pháp hay chỉ là một trò đùa tai hại, diễn biến ở trung tâm mua bán The Lingostiere không phải là sự cố duy nhất mà an ninh Pháp phải đối mặt.

Trước đó, tin đồn tương tự cũng đã xuất hiện trước trận Italia gặp Tây Ban Nha ở sân Stade de France tại. Dĩ nhiên, cầu thủ hai đội sau đó vẫn ra sân, dù tại đây vào tháng 11 năm ngoái, lực lượng an ninh đã phải sơ tán các CĐV sau hàng loạt vụ tấn công khủng bố ở trận Pháp gặp Đức.

Nguồn: Hào Ca/ Tienphong.vn

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: