vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

Dư âm trận Ukraina-Anh 1-0: HLV Capello chỉ trích trọng tài Skomina

Cập nhật lúc 12-10-2009 02:33:44 (GMT+1)

- Sau khi để thua 0-1 trên sân của Ukraina, HLV Capello đã lên tiếng chỉ trích trọng tài chính Skomina vì một sơ suất của "ông vua" này.

Chiến lược gia người Italia đã bày tỏ sự tức giận sau khi trọng tài chính người Slovenia, Skomina rút thẻ đỏ với trung vệ Rio Ferdinand. Tuy nhiên, ngay sau đó, vị trọng tài này đã nhận ra sai lầm của mình và đã đuổi thủ môn Robert Green ra khỏi sân do pha phạm lỗi với cầu thủ Artem Milevskiy bên phía Ukraina.

HLV Capello nói: "Đây thực sự là một lỗi nhận định nghiêm trọng khi trọng tài cho rằng Rio đã phạm lỗi. Tôi không hiểu sao họ lại quyết định như vậy khi có một sự khác biệt lớn giữa Rio và thủ môn Green. Một người thì đang chạy, còn người còn lại đang trượt ra cản cầu thủ đối phương. Đó là những gì tôi đã phàn nàn với trọng tài thứ tư. Tôi muốn ông ta giải thích lỗi nhận định này và ông ta đã nói với trọng tài chính về nhận định sai đó".

Trong khi đó, LĐBĐ Anh sẽ đưa ra khiếu nại chính thức về việc các cổ động viên chủ nhà ném pháo sáng về phía cầu môn của đội tuyển Anh trong trận đấu nói trên. Trọng tài chính Damir Skomina đã hai lần phải cho dừng trận đấu lại để ổn định tình hình và "làm sạch" khu vực cấm địa của đội tuyển Anh. Dù không có cầu thủ nào bị ném, hoặc chấn thương bởi pháo sáng, song FA cho biết họ đặc biệt quan ngại về công tác tổ chức của Ukraina, đồng chủ nhà Euro 2012 với Ba Lan.

Giám đốc truyền thông của FA, ông Adrian Bevington nói: "Chúng tôi đã thảo luận với phái đoàn của FIFA và chúng tôi sẽ trình một báo cáo liên quan tới những vụ ném pháo sáng này. Sau đó, chúng tôi sẽ trình tiếp lên một khiếu nại chính thức. Thật không thể chấp nhận được khi cầu thủ của chúng tôi phải thi đấu trong tình trạng không an toàn".

Theo TT&VH

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: