vietinfo di động
Thư mục
Thể thao

ĐKVĐ thế giới Tây Ban Nha đã có mặt tại quê nhà Madrid

Cập nhật lúc 13-07-2010 02:25:53 (GMT+1)
Thày trò Del Bosque đã trở về nhà - Ảnh AP

- Đúng 2h chiều ngày thứ hai (giờ địa phương), toàn bộ ban huấn luyện cùng các cầu thủ của nhà vô địch thế giới Tây Ban Nha đã có mặt tại sân bay Barajas thủ đô Madrid trong niềm hân hoan chào đón của hàng triệu CĐV.

Một ngày sau khi có được chiến thắng lịch sử trước Hà Lan trong trận chung kết World Cup 2010, những người hùng của Tây Ban Nha đã trở về nhà trong sự chào đón của hàng triệu người dân xứ sở đấu bò.
 
Sau đúng 10 giờ bay, chiếc phi cơ in đậm hai dòng chữ là "Campeones" (nhà vô địch) và "campeones, orgullosos de nuestra selección" (nhà vô địch, niềm tự hào của Selection) đã đáp xuống sân bay Barajas (Madrid ) lúc 2h chiều thứ Hai (12/7). Từ trên máy bay, người bước ra trước tiên là thủ quân Iker Casillas với chiếc cúp vàng danh giá trong tay. Tiếp đó là HLV Vicente Del Bosque và lần lượt những thành viên khác.
 
Để chào đón các nhà vô địch thế giới, sân bay Barajas đã giăng đầy những biểu ngữ với dòng chữ "Bienvenidos a un país más feliz. Gracias" (chào mừng trở lại đất nước thân yêu. Cảm ơn các bạn.). Cùng với đó là sự có mặt của hàng triệu CĐV đã có mặt chật cứng tại sân bay Barajas để chào đón những anh hùng dân tộc.
 
Có mặt trong buổi lễ chào đón này còn có cả thủ tướng Tây Ban Nha, ông Jose Luis Rodriguez Zapatero.
 
Sau khi phải rất vất vả rời khỏi sân bay, toàn bộ BHL cũng như các cầu thủ Tây Ban Nha đã lên xe bus để trở về khách sạn Barajas (Madrid). Tại đây, họ sẽ có thời gian để được thư giãn nghỉ ngơi trước khi tham gia vào buổi diễu hành mừng công.
 
Theo kế hoạch toàn đội sẽ có mặt lúc 19h để tiến hành diễu hành quanh thành phố Madrid bằng xe bus.

Nhật Quang
Theo TTVH
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: